Bắt nguồn từ một tài khoản của fan Yeo Jin Goo, thông tin nam diễn viên Hàn Quốc đang có mặt tại Đà Nẵng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Cách đây vài giờ, một tài khoản Instagram bất ngờ đăng tải bức hình chụp nghiêng của một người được cho là Yeo Jin Goo tại sân bay. Chủ tài khoản này gắn loạt hashtag và ghi chú, khẳng định rằng nam diễn viên đã có mặt tại Đà Nẵng vào ngày 5/10. Mức độ nổi tiếng của anh chàng diễn viên sinh năm 1997 nàytại Việt Nam là không hề nhỏ, vì vậy bức hình đang được phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và fan cũng đang phải "đứng ngồi không yên" để dò tìm bằng được tung tích của Yeo Jin Goo.

Ro tin sao nhi mot thoi Yeo Jin Goo co mat tai Da Nang - Anh 1

Bức hình bắt nguồn từ một tài khoản Instagram và nhanh chóng được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Giờ đây, fan của Yeo Jin Goo đang xôn xao, dò tìm tung tích của anh tại Việt Nam

Yeo Jin Goo là diễn viên quen thuộc với khán giả qua rất nhiều bộ phim truyền hình như "Mặt trăng ôm mặt trời", "Missing You", "Giant", "Orange Marmalade"... Từng là diễn viên nhí, "con cưng" của khán giả yêu mến phim Hàn, Yeo Jin Goo giờ đây đang tự mình khẳng định tên tuổi bằng những thể loại phim kén chọn hơn.

Ro tin sao nhi mot thoi Yeo Jin Goo co mat tai Da Nang - Anh 2

Ro tin sao nhi mot thoi Yeo Jin Goo co mat tai Da Nang - Anh 3

Yeo Jin Goo trong "Mặt trăng ôm mặt trời"

Ro tin sao nhi mot thoi Yeo Jin Goo co mat tai Da Nang - Anh 4

Và anh chàng khi tham gia phim truyền hình "Missing You"

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ