Sự việc Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn càng trở nên căng thẳng khi liên quan tới vấn đề con cái.

Ro tin me ruot Pax Thien muon doi lai con tu Angelina Jolie - Anh 1

Gia đình hạnh phúc trước đó của Brangelina.(Ảnh: Mirror)

Sở hữu khối tài sản khủng nhưng cả hai đều không quá vất vả trong việc phân chia. Brangelina đều tập trung và lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Theo New Idea, một cuộc khủng hoảng mới liên quan tới con cái lại nảy sinh trong nội bộ gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt.

Tạp chí này cho hay, mẹ ruột của Pax Thiên đang mong muốn được đoàn tụ với con trai sau hơn chục năm xa cách. Người phụ nữ này từng vướng vòng lao lý và buộc phải gửi quý tử ở trung tâm dành cho trẻ mồ côi. Nguồn tin tiết lộ với New Idea: “Đây thực sự là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Brangelina. Việc bố mẹ ruột của Maddox, Pax và Zara muốn đòi lại con cái là điều họ sợ hãi trong suốt nhiều năm qua”. Người này cũng cho hay cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều quyết tâm sẽ không từ bỏ Pax Thiên.

Ro tin me ruot Pax Thien muon doi lai con tu Angelina Jolie - Anh 2

Angelina Jolie - Brad Pitt đang đứng trước nguy cơ bị đòi lại con nuôi. (Ảnh: Getty)

Ro tin me ruot Pax Thien muon doi lai con tu Angelina Jolie - Anh 3

Pax Thiện đã là cậu thiếu niên cao lớn. (Ảnh: Fameflynet)

Theo báo cáo, việc bố mẹ đòi lại con cái là điều xảy ra thường xuyên ở trại trẻ mồ côi. Bố mẹ đẻ của những đứa trẻ đa số này đều là tù nhân. Bà Nguyễn K.X, làm việc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình (nơi Pax Thiên ở cho tới khi được nhận nuôi) cho hay: “Họ đưa bà bầu tới bệnh viện sinh nở, sau đó lại đưa về phòng giam còn những đứa nhỏ được gửi tới trung tâm này”.

Pax Thiên chào đời năm 2003, tên khai sinh là Phạm Quang Sáng. Cậu bé được nhận nuôi từ năm 2007. Cuộc sống của Pax Thiên từ khi được Angelina Jolie nhận nuôi đã bước sang một trang mới. Hiện tại, Pax đã 13 tuổi và lớn phổng phao. Sau khi nữ diễn viên đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Pax Thiện cùng 5 anh chị em đang sống với mẹ tại một biệt thự thuê.

Mới đây, thông tin Angelina Jolie không giữ lời hứa đưa con trai về thăm nơi sinh ra cũng được trang Mirror đăng tải. Ngôi sao Hollywood trở lại Việt Nam vào năm 2011 và phát biểu: “Chúng tôi nợ đất nước này một chuyến thăm vì đây là nơi Pax đã chào đời”. Tuy vậy, một chuyến trở lại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình đã không hề xảy ra.

Pax Thiên ngày càng chững chạc.(Nguồn: Youtube)

Piao Liang (Theo Yahoo)