Mấy ngày này, làng giải trí lại bấn loạn trước mối nghi ngờ David Beckham và Victoria âm thầm dọn đường cho một cuộc chia tay khi Becks bị lộ chuyện rút khỏi công ty của Posh. Những tài sản chung của hai người cũng lần lượt được thanh lý. Cuộc sống vợ chồng nhà Beckham không cơm lành, canh ngọt như mọi người tưởng?

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 1

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 2

Becks viện cớ anh quá bận bịu với công ty DB Ventures Limited và nhiệm vụ khai thác thương hiệu David Beckham của cá nhân anh.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 3

Còn fan hâm mộ cho rằng việc đường ai nấy đi trên thương trường có thể chỉ là một bước trên hành trình cặp đôi nổi tiếng nhất của hậu trường thể thao thế giới chia tay nhau.

Becks và Posh liên tiếp thanh lý hàng loạt tài sản chung của mình gồm dinh thự Beckingham Palace ở Hertfordshire (Anh) vào tháng 5/2014, biệt thự ở Madrid (Tây Ban Nha) vào tháng 8/2015 và tòa villa ở Cote d’Azur (Pháp) vào tháng 10/2015.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 4

Không còn dính như sam, Becks và Posh như mặt trăng với mặt trời. Sự kiện nào có người này thì không có người kia và ngược lại.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 5

Kè kè bên anh lại là… nữ tổng biên tập của tạp chí Vogue, Anna Wintour.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 6

Thông điệp "Tôi thuộc về người tôi yêu và người tôi yêu là của tôi" từ gáy xuống lưng Vic mờ đi trông thấy. Hai hình xăm ghi nhớ ngày Becks - Vic làm đám cưới cùng dòng chữ tiếng La tin có nghĩa "Khởi đầu mới" trên 2 cổ tay cô cũng phai mờ.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 7

Vic sở hữu tổng cộng 6 hình xăm ở phần cổ, hai bên cổ tay và phần dưới lưng.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 8

Vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, David và Victoria Beckham đã cùng xăm hình một dòng chữ Do Thái giống hệt nhau. Trong khi chàng cầu thủ đẹp trai xăm dòng chữ này lên cánh tay của mình thì Victoria lại quyết định đặt chúng ở một vị trí ấn tượng. Hình xăm của Vic chạy dọc theo chiều dài từ cổ xuống lưng.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 9

Trên mu bàn tay của chàng cầu thủ điển trai xăm tên Victoria thể hiện tình yêu với vợ.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 10

Hình xăm bên cổ tay trái của Vic là hai chữ cái "DB" viết tắt tên của David Beckham.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 11

Dãy số La Mã “VIII-V-MMVI", nghĩa là ngày 8/5/2006. Đây là ngày đánh dấu cặp uyên ương tổ chức đám cưới lần thứ hai tại Cung điện Buckingham.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 12

Vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Vic đã xăm thêm một dòng chữ tiếng Do Thái khác ở bên cổ tay trái, ngay dưới hình xăm viết tắt tên chồng. Dòng chữ có nghĩa Together, forever, eternally, tạm dịch là "Bên nhau, mãi mãi, suốt đời".

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 13

HÌnh xăm ở phía dưới lưng của Vic là 5 ngôi sao dành cho hai vợ chồng cô và 3 cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 14

Trước tin đồn râm ran về sự rạn nứt của vợ chồng mình, Posh chỉ bình luận: “Tôi hạnh phúc khi có một người chồng tuyệt vời và những đứa con tuyệt vời”. Còn Becks thì vừa tuyên bố: “Tôi yêu vợ vì nhiều lý do, trong đó sâu nặng nhất là bởi cô ấy đã cho tôi những đứa con tuyệt vời”.

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 15

Còn các fan hâm mộ thì hy vọng rằng họ đã "lo bò trắng răng".

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 16

Ro tin don vo chong Beckham duong ai nay di - Anh 17