Theo những tờ báo Bồ Đào Nha thì sau trận ra quân gặp Đức, Ronaldo đã xé chiếc băng đội trưởng và hành động ấy khiến HLV Bento phật ý. Và đấy chính là lý do trực tiếp dẫn đến màn đấu khẩu quyết liệt giữa hai thầy trò ngay trước trận đấu thứ hai của ĐT Bồ Đào Nha với Đan Mạch vào hôm qua.

Chiều qua, đồng loạt nhiều tờ báo Bồ Đào Nha đã đưa tin danh thủ Cristiano Ronaldo đã có những cãi vã với HLV trưởng Bento của ĐT Bồ Đào Nha.

Theo những tờ báo này thì sau trận ra quân gặp Đức, Ronaldo đã xé chiếc băng đội trưởng và hành động ấy khiến HLV Bento phật ý. Và đấy chính là lý do trực tiếp dẫn đến màn đấu khẩu quyết liệt giữa hai thầy trò ngay trước trận đấu thứ hai của ĐT Bồ Đào Nha với Đan Mạch vào hôm qua.

Ronaldo (trái) luôn là tâm điểm chú ý của ĐT Bồ Đào Nha.

Không chỉ phải gặp những vấn đề lớn trong mối quan hệ với Ronaldo, HLV trưởng Bento còn đang bị các cựu danh thủ Bồ Đào Nha như Luis Figo hay Rui Costa liên tục chỉ trích về một lối chơi quá thận trọng mà ông này đang áp dụng.

Đáp lại tất cả những thông tin từ báo chí và từ những người đang lớn tiếng chỉ trích mình, Bento chỉ nói đơn giản: “Tôi xin lắng nghe tất cả mọi người. Nhưng tôi cũng xin lưu ý mọi người: Nói bao giờ cũng dễ hơn làm”