Hành động của Phil Jones có lẽ sẽ khiến mối quan hệ của anh và HLV Jose Mourinho xấu đi rất nhiều.

Jose Mourinho đang trải qua quãng thời gian khủng hoảng ở Man United khi đội bóng của ông không giành chiến thắng trong 3 trận liên tiếp ở Premier League. Muối mặt nhất là trận thua Chelsea với tỷ số 0-4. Tại Stamford Bridge, Man United chơi như một đội bóng dưới cơ trước Chelsea và bị đối thủ vùi dập không thương tiếc.

Sau thất đau đớn này, trang Thesportbible đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh mang hàm ý chế giễu Mourinho. Trong ảnh, Mourinho lấy tay che miệng, tỏ ra bàng hoàng, không thể tin nổi những gì đang diễn ra trên sân. Phía dưới là dòng chú thích: Chelsea 4-0 Man United.

Ro tin don Phil Jones co hanh dong 'phan' Jose Mourinho - Anh 1

Phil Jones "thích" bức ảnh chế giễu Mourinho

Điều đáng nói là Phil Jones, một học trò của Mourinho, lại đi bấm nút “thích” bức ảnh này. Theo tờ dailystar (Anh), hành động của Phil Jones chẳng khác nào “làm phản” ông thầy của mình. Nhiều ý kiến cho rằng chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ xấu đi trông thấy sau sự việc này. Tồi tệ hơn là tương lai của Phil Jones ở Man United không biết sẽ ra sao.

Jones chưa được ra sân kể từ trận thắng 2-1 trước Swansea hồi đầu tháng 1 năm nay do chấn thương hành hạ và chưa lấy lại phong độ. Việc Eric Bailly dính chấn thương ở trận thua Chelsea mở ra cơ hội trở lại với Jones. Nhưng với sự việc mới diễn ra, chưa rõ Mourinho có quyết định lựa chọn Jones hay không.

Clip bàn thắng trận Chelsea- Man United:

K.Đ
Tổng hợp