Fans của nhóm EXO trên nhiều diễn đàn trực tuyến đang không ngừng kháo nhau về tin đồn D.O có thể rời EXO.

Các fans cho rằng vào ngày 05/10, tất cả các thành viên EXO đã lên kế hoạch trở lại Hàn Quốc sau buổi hòa nhạc thành công của nhóm tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trong khi phần còn lại của EXO đã đều có chuyến bay về nước an toàn như mong đợi thì bóng dáng D.O lại không thấy đâu.

Ro tin don D.O roi EXO khien fans lo lang mat an mat ngu - Anh 1

D.O (tên thật Do Kyung-soo) từng tham gia các phim truyền hình I Remember You, It's OK That's Love... và phim điện ảnh Cart, Pure Love. Sắp tới anh sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim web drama Positive Physique và xuất hiện trong một số phim điện ảnh khác. Anh là thần tượng hiếm hoi được khen ngợi về diễn xuất.

Theo ý kiến trên các diễn đàn, khi thần tượng ở lại sau khi lịch trình ở nước ngoài kết thúc, thường có nghĩa là anh ấy/cô ấy đang hẹn hò hoặc có một cuộc xung đột với các thành viên cùng nhóm. Hiện nay, fans khẳng định dựa trên lịch trình của nhóm, D.O không có hoạt động nào trước mắt cho đến hết nửa đầu tháng này.

Ro tin don D.O roi EXO khien fans lo lang mat an mat ngu - Anh 2

Ro tin don D.O roi EXO khien fans lo lang mat an mat ngu - Anh 3

Lịch trình của EXO.

Trở lại tháng 9, tin đồn về việc D.O rời EXO cũng nảy sinh sau khi anh bỏ lỡ lịch quay CF Sketchers của nhóm mà không có bất cứ thông báo chính thức nào, cộng thêm việc không tham gia vào kỳ nghỉ ở Hawaii của SM Entertainment. Fans trong nước cho rằng D.O "bận ra ngoài uống rượu để tạo quan hệ các bạn diễn của mình và coi sự nghiệp diễn xuất là ưu tiên số 1".

Một số người cũng so sánh tình hình của D.O với cựu thành viên Super Junior - Kim Kibum, người luôn với tư cách là một phần của Super Junior nhưng trên thực tế một thời gian dài không tham gia vào bất cứ lịch trình chính thức nào của nhóm.

Một vài ý kiến tiêu cực của chính người hâm mộ chống lại D.O đã xuất hiện như: "Đây là lý do tại sao bệnh diễn xuất là đáng sợ. Với hình ảnh và thể chất của D.O, nếu không bởi EXO, diễn xuất của anh ta sẽ không có giá trị gì. Nhưng anh ta đã nhận được quá đủ sau một vài vai diễn và nghĩ rằng mình là Choi Min Sik"; "Anh ấy có vẻ như không muốn trở thành một thần tượng nữa. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh không muốn có sự quan tâm như thần tượng. Anh ấy đã mắc căn bệnh diễn xuất và nghĩ rằng một thần tượng không còn giá trị nữa"; "Anh ta đã không đi đến Hawaii vì ra ngoài uống rượu để tạo quan hệ với bạn diễn của mình. Anh ta nên tìm một công ty mới để 'thông' tất cả các mối quan hệ".

Ro tin don D.O roi EXO khien fans lo lang mat an mat ngu - Anh 4

D.O bị bắt gặp đi uống rượu cùng các diễn viên thay vì tham gia chuyến du lịch Hawaii cùng công ty.

Tuy nhiên hiện nay, tất cả chỉ là phán đoán của một bộ phận fans. D.O, EXO cũng như SM Entertainment chưa có bất cứ động tĩnh gì về vấn đề này.

Việt Anh