Thông tin Linh Nga bị chồng cũ tố thường xuyên vắng nhà, bỏ bê con gái đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Là nghệ sĩ múa hàng đầu Việt Nam, nên cuộc sống của Linh Nga được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, cô lại khá kín tiếng về đời tư. Người hâm mộ chỉ biết cô đã từng kết hôn và có một con gái riêng tên Luna. Năm 2014, "Chim công làng múa" bí mật ly hôn chồng cũ và giành được quyền nuôi con gái. Từ đó đến nay, cô chỉ chia sẻ chuyện ly hôn một lần duy nhất vào đầu năm 2015.

Ro tin dien vien mua Linh Nga bi chong cu to bo be con gai - Anh 1

Linh Nga và con gái.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin Linh Nga bị chồng cũ tố cáo bỏ bê con gái. Theo đó, chồng cũ của Linh Nga đang tìm cách giành lại quyền nuôi con gái vì nhận thấy điều kiện phát triển của con gái không được đảm bảo dưới sự nuôi dưỡng của Linh Nga.

Lý do khiến anh yêu cầu quyền được nuôi con là vì Linh Nga tuy đủ điều kiện sinh hoạt nhưng thường xuyên vắng nhà, xuất ngoại và giao hẳn con cho người giúp việc... Trong khi đó, anh lại có đủ điều kiện về sinh hoạt, thu nhập cũng như thời gian để nuôi dạy con tốt, vì vậy anh mong muốn đươc trực tiếp nuôi con gái, và chỉ yêu cầu Linh Nga chu cấp 1 triệu/tháng.

Ro tin dien vien mua Linh Nga bi chong cu to bo be con gai - Anh 2

Linh Nga hiện đang nuôi dưỡng con gái Luna sau khi ly hôn với chồng cũ.

Nguồn tin cũng cho hay, sau khi bị chồng cũ "tố cáo", Linh Nga đã lên tiếng phản bác. Cô khẳng định đã trông nom, chăm sóc và nuôi dưỡng con gái với đầy đủ trách nhiệm. Bé được theo học trường quốc tế, ở tại căn hộ cao cấp và bản thân cô hoàn toàn có thu nhập ổn định để chăm sóc và nuôi dưỡng cho con.

Theo Tri thức trẻ