Mới đây, tờ Inquisitr đăng tải thông tin, một tháng sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã có tình mới là nữ diễn viên tóc vàng Margot Robbie.

Ro tin Brad Pitt dang hen ho voi nu dien vien 'Suicide Squad' - Anh 1

Brad Pitt bị đồn tán tỉnh Margot Robbie.

Một người quen của Brad Pitt tiết lộ với tạp chí OK! rằng nam tài tử đang cố gắng tìm mọi cách để làm việc với Margot Robbie trong dự án mới. Và hiện tại, khi Angelian Jolie không còn ở chung nhà và ngăn cản Brad Pitt, điều mong muốn của ông bố 6 con có thể sẽ thành sự thật.

Nguồn tin nói: “Brad Pitt luôn nghĩ rằng Margot Robbie là cô gái nóng bỏng nhất Hollywood. Anh ấy cố gắng để có cơ hội làm việc với Robbie trong nhiều dự án phim. Khá đau lòng khi Angelina Jolie đã không ít lần ngăn cản cả hai hợp tác. Bây giờ thì Brad Pitt là người đàn ông độc thân, chắc chắn anh ta sẽ dốc hết sức để theo đuổi Margot Robbie”.

Theo Hollywoodlife, Angelina Jolie đã tìm cách để ngăn không cho chồng làm việc với đàn em xinh đẹp, trẻ trung Margot Robbie rất nhiều lần. Dù vậy, Brad Pitt vẫn giấu diếm bà xã, sử dụng các mối quan hệ liên lạc với nữ diễn viên “Suicide Squad” để cô nhận một vai nhỏ trong phim do anh sản xuất.

Ro tin Brad Pitt dang hen ho voi nu dien vien 'Suicide Squad' - Anh 2

Angelina Jolie tìm mọi cách ngăn cản chồng qua lại với đàn em trẻ tuổi?. (Ảnh: Twitter)

Brad Pitt với cương vị là ông chủ công ty sản xuất phim Plan B đã vạch ra kế hoạch lớn cho Margot Robbie. Về phía nữ diễn viên, cô gái tóc vàng này được mệnh danh là “Angelina Jolie thế hệ mới”. Người đẹp “Suicide Squad” cũng có thiên tình sử với nhiều ngôi sao hot nhất nhì làng giải trí Hollywood trên phim ảnh.

Ro tin Brad Pitt dang hen ho voi nu dien vien 'Suicide Squad' - Anh 3

Brad Pitt được cho là đã để ý nữ diễn viên “Suicide Squad” từ lâu.

Tuy nhiên, hiện tại, Margot Robbie đã có bạn trai là đạo diễn Tom Ackerley. Dù vậy, nguồn tin tiết lộ chuyện này không thành vấn đề với Brad Pitt. Người này nói: “Pitt đã để mắt tới Robbie nhiều năm qua. Anh ấy hết mình để có thể dành thời gian bên cô ấy. Margot Robbie cũng đã mở lòng thân thiện hơn với Pitt”.

Cũng như mọi lần, Brad Pitt luôn im lặng trước mọi tin đồn. Trong khi đó, xuất hiện nhiều thông tin khẳng định nam tài tử không muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nào nữa sau khi chia tay Angelina Jolie. Hiện tại, Brad Pitt đang trong quá trình tranh giành quyền nuôi con với nữ diễn viên. Anh cũng được chứng minh hoàn toàn trong sạch sau cáo buộc đánh đập con cái.

Piao Liang (Theo Inquisitr)