Nam diễn viên 53 tuổi được cho là có hành vi đánh đập và mắng nhiếc một trong 6 người con của cặp đôi trên một chuyến bay riêng, tờ TMZ đưa tin.

Ro tin Brad Pitt bi dieu tra vi hanh vi bao hanh tre em - Anh 1

Brad Pitt cùng các con tới tham dự buổi công chiếu phim 'Maleficent' do Angelina đóng chính
Ảnh: Chụp màn hình Yahoo News

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie ngày càng có nhiều diễn biến đáng chú ý. Mới đây nhất, tờ TMZ đã trích dẫn nguồn tin riêng cho biết Cục Trẻ em và Gia đình Los Angeles, bang California, Mỹ vừa nhận được một đơn tố cáo hành vi bạo hành các con của Brad Pitt.

Cụ thể, vào ngày 14.9, trên chuyến chuyên cơ có mặt đông đủ các thành viên của đại gia đình Brad Pitt, anh có dấu hiệu say xỉn và đánh rồi mắng nhiếc một trong những đứa con chung của hai vợ chồng trước mặt Angelina Jolie và 5 đứa trẻ còn lại.

Sau khi chiếc máy bay hạ cánh, anh vẫn không ngừng chửi bới và thậm chí còn có ý định bỏ đi bằng một chiếc xe tải chở nhiên liệu trong sân bay. Tờ People cho biết, sự cố trên chính là nguyên nhân khiến Angelina tức giận và đệ đơn ly hôn.

Trang tin này cũng cho biết Cục Trẻ em và Gia đình đã thông báo vụ việc với Sở Cảnh sát Los Angeles, đồng thời tiến hành họp mặt Brad Pitt và Angelina Jolie để lấy lời khai. Họ cũng dự định có một buổi trò chuyện với 6 người con của cặp đôi để mở rộng điều tra.

Brad Pitt bạo hành con chính là nguyên nhân khiến Angelina Jolie đệ đơn ly hôn?
Ảnh: Reuters

Tuy nhiên sau khi liên lạc với Sở Cảnh sát Los Angeles, tạp chí OK! cho biết đại diện cơ quan này khẳng định không nhận được cáo buộc nào về việc Brad Pitt bạo hành con. “Anh ấy rất nghiêm túc trong việc nuôi dạy con và không bao giờ có bất kỳ hành vi nào ngược đãi các con. Thật không may, quá nhiều chuyện liên tục khiến hình ảnh của anh ấy ngày càng tồi tệ đi”, nguồn tin thân cận của Brad Pitt nói với OK!.

Còn thông tin từ tờ TMZ lại nói rằng vì vụ việc xảy ra trên không, trên chuyến bay từ Pháp đến Mỹ nên Sở Cảnh sát Los Angeles không có thẩm quyền xử lý. Đại diện cơ quan này sẽ thu thập tình tiết, dữ liệu của vụ việc rồi bàn giao cho FBI. Nếu trong quá trình điều tra có phát hiện ra vấn đề bạo hành con cái tại ngôi nhà mà cặp sao đang sống ở Los Angeles thì họ sẽ vào cuộc.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt ngày 19.9, chấm dứt quãng thời gian yêu và chung sống 12 năm của cặp sao nổi tiếng Hollywood. Được biết, người đẹp 42 tuổi giành quyền nuôi 6 con, không nhận trợ cấp từ chồng và chỉ cho Brad Pitt thăm con định kỳ.

Thiên Minh