(ĐTTD) Hai bức ảnh mới rò rỉ của smartphone Vivo Xplay 6 đã hé lộ một số chi tiết về thiết kế của chiếc điện thoại này.

Tân binh selfie mới Vivo Y55

Ảnh teaser hé lộ camera kép trên Vivo X9

Vivo ra mắt smartphone có camera trước 16MP giống OPPO F1s

Hai bức ảnh đang được lan truyền trên các trang mạng công nghệ có chất lượng khá thấp, nhưng trong đó một số chi tiết thiết kế của smartphone Vivo Xplay 6 đã được thể hiện khá rõ ràng. Cụ thể, Vivo Xplay 6 sẽ sở hữu màn hình 2 cạnh cong tương tự Galaxy S7 edge, đi kèm theo đó là cụm camera kép ở mặt lưng và 2 dải nhựa giúp thu sóng ăng-ten đã được chuyển lên 2 cạnh trên. Thiết kế này của chiếc điện thoại hoàn toàn trùng khớp với một số đồn đoán trước đây.

Ro ri anh thuc te cua smartphone Vivo Xplay 6: man hinh 2 canh cong, camera kep - Anh 1

2 ống kính trên cụm camera kép của Vivo Xplay 6 có kích thước không đồng đều, điều này dẫn đến suy đoán rằng một ống kính sẽ có nhiệm vụ chụp ảnh thông thường, trong khi ống kính còn lại sẽ giúp tăng cường độ sâu của bức ảnh và tạo hiệu ứng xóa phông – điều đang được áp dụng tương tự trên smartphone iPhone 7 Plus của Apple.

Về thông số cấu hình, Vivo Xplay 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch, vi xử lý Snapdragon 821 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, mức dung lượng pin 4.000 mAh và phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt thị trường trong thời gian ngắn sắp tới để đón đầu nhu cầu mua sắm dịp cuối năm 2016.

Trúc Phong

Theo MobileKaPrice