(XHTT) Càng gần tới ngày diễn ra sự kiện báo chí của Microsoft, các tin đồn liên quan đến smartphone Lumia 830 của hãng xuất hiện càng nhiều.

Hôm nay, 25/8, tin đồn đến từ đất nước Brazil và đi kèm với một vài hình ảnh thực tế của thiết bị.

Các bức ảnh rò rỉ được phát hành bởi cơ quan viễn thông Brazil (tương đương với FCC tại Mỹ và TENAA tại Trung Quốc). Nguồn tin xác nhận rằng điện thoại thông minh Lumia 830 sẽ được mang nhãn hiệu Microsoft Mobile vì Microsft hiện là chủ sở hữu bộ phận di động của Nokia và hãng đang tiến tới hoàn thành quá trình “thay đổi” nhãn hiệu cho các sản phẩm do bộ phận di động của Nokia sản xuất.

Thực tế, logo Nokia sẽ vẫn được xuất hiện ở mặt trước của thiết bị trong khi nhãn hiệu Microsoft Mobile lại xuất hiện trên nhãn điện thoại.

Về cấu hình của Lumia 830 , các tin đồn gần đây cho hay, thiết bị sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch với độ phân giải HD (720p), chạy vi xử lý Snapdragon 400, hỗ trợ kết nối LTE, có RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB (có thể mở rộng). Đáng chú ý, máy được trang bị camera sau độ phân giải 20MP với công nghệ PureView nổi tiếng – được sử dụng trên các smartphone hàng đầu của Nokia gồm: Lumia 1520 , Lumia Icon và Lumia 930 và camera trước độ phân giải 5MP.

Được biết, sự kiện báo chí của Microsoft sẽ được tổ chức vào ngày 4/9 tới đây bên thềm hội nghị IFA 2014 và hãng sẽ chính thức trình làng các smartphone Lumia 830 và Lumia 730 .

Cẩm Thịnh (Theo GSMArena)