Mới đây, Tường Linh - học trò của Hoàng Thùy bất ngờ vướng vào nghi vấn lộ ảnh giường chiếu với bạn trai khiến xôn xao dư luận.

Tường Linh là thí sinh được đánh giá cao ở chương trình "Gương mặt Thương hiệu" (The Face 2017). Với lợi thế gương mặt xinh xắn cùng thân hình đẹp, hiện tại cô được coi là một trong những "chiến binh" mạnh, có khả năng sẽ tiến sâu ở chung kết.

Ro nghi van lo anh 'giuong chieu' cua co gai xinh dep nhat nhi The Face 2017 - Anh 1

Tường Linh - một trong những "chiến binh" mạnh của The Face 2017.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lan truyền chóng mặt bức ảnh gường chiếu của học trò Hoàng Thuỳ. Theo đó, tấm ảnh được chụp trên giường cùng một người đàn ông che mặt do chính Tường Linh chia sẻ bị dân cư mạng cho là ảnh nóng.

Ro nghi van lo anh 'giuong chieu' cua co gai xinh dep nhat nhi The Face 2017 - Anh 2

Tấm ảnh bị cho là hình ảnh nhạy cảm của Tường Linh.

Đã có rất nhiều bình luận tỏ ra thất vọng với Tường Linh bởi cô vốn được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch, duyên dáng tại chương trình The Face. Thậm chí, một số nhận xét nặng nề hơn còn cho rằng “Hoa hậu The Face” tung ảnh nóng để tạo scandal gây chú ý.

Chưa nổi tiếng đã đăng hình ảnh giường chiếu, chắc muốn nhanh chóng được mọi người quan tâm đây mà” hay “Cứ tưởng Linh là cô gái ngoan hiền nhất The Face, song cũng phải tung ảnh nóng để gây chú ý”... là những gì mà người xem bình luận về tấm ảnh mới nhất được đăng trên tài khoản Instagram của Tường Linh.

Ro nghi van lo anh 'giuong chieu' cua co gai xinh dep nhat nhi The Face 2017 - Anh 3

Vẻ đẹp của "Hoa hậu The Face" Tường Linh.

Chia sẻ với báo chí, Tường Linh cho biết, cô không muốn đưa ra bất kì ý kiến gì vào lúc này. Hiện tại người đẹp chỉ muốn tập trung cho những thử thách tiếp theo ở The Face nhất là khi chương trình đang tiến gần tới đêm chung kết. “Mọi chia sẻ của tôi lúc này đều ảnh hưởng đến tên tuổi của mình, hoặc có thể bị coi là chiêu trò. Sau cuộc thi, tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khán giả” - Tường Linh cho biết.