Mặc trang phục dị hợm lên sân khấu, Sơn Tùng MTP bị chê tơi tả và lập tức bộ đồ thần thánh đã trở thành chủ đề chế ảnh của dân mạng.

T.A

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 1

Trong một sự kiện mới đây, để tạo sự khác biệt Sơn Tùng MTP đã diện chiếc áo sơ mi rộng thùng thình cùng chiếc quần thụng gấp ống, hồn nhiên biểu diễn trên sân khấu. Sau khi lên sóng, bộ trang phục "thần thánh" của chàng ca sỹ quê Thái Bình đang là tâm điểm bàn luận của dân mạng.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 2

Khá nhiều người đồng loạt khẳng định, phong cách thời trang của Sơn Tùng mang đậm chất dị hợm, lố bịch chẳng giống ai. Thậm chí mọi người còn hài hước cho rằng, Sơn Tùng chẳng khác gì các thanh niên đánh giày mới ở quê ra thành phố.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 3

Các fans trung thành của các sao Hàn đã tinh mắt nhận ra sự trùng hợp về mặt í tưởng giữa trang phục của Sơn Tùng và thần tượng của họ. Tuy nhiên, "có thể do trình độ đạo nhái của ca sỹ Sơn Tùng lần này còn hạn chế nên mặc dù đã cố gắng để tạo ra sự khác biệt nhưng lại vô tình trở thành thảm họa", tài khoản N.B bình luận.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 4

Hàng loạt các bức ảnh troll từ bộ trang phục khác người của ca sỹ Sơn Tùng MTP đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sau khi buổi biểu diễn của chàng ca sỹ 9X lên sóng.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 5

Khác hẳn với phong thái tự tin thường ngày được báo chí ca ngợi, khi diện bộ đồ kỳ quái, Sơn Tùng bị chê thê thảm.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 6

Trang phục của Sơn Tùng đã từng nhiều lần bị dư luận mổ xẻ vì quá giống các ngôi sao âm nhạc Hàn Quốc. Không quá bận tâm đến thị phi, chàng ca sỹ trẻ vẫn giữ vững phong độ và không ngừng cập nhật các mốt mới nhất do chính mình biến tấu, sáng tạo.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 7

Một vài tài khoản đã lên tiếng "tố" Sơn Tùng thường bắt chước phong cách của ca sĩ G-Dragon và đây không phải là lần đầu chàng trai này được cho là cố ý sao chép trang phục của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 8

Trước đó, Sơn Tùng cũng bị dân mạng "ném đá" tơi tả trong bài phát biểu lúc lên sóng truyền hình về hình xăm trên trán. Không hiểu vì lý do gì mà Sơn Tùng đã phát âm từ Tattoo thành "tha thu". Chỉ vì một lần trót vạ miệng, chàng trai 9X đã dễ dàng tạo ra 1 trào lưu cực độc trong giới trẻ.

Ro anh che Son Tung MTP an mac nhu “cai bang“ - Anh 9

Hiện những tranh cãi về tài năng cũng như thị phi mà Sơn Tùng đang vướng phải vẫn đang chưa có dấu hiệu kết thúc trên mạng xã hội, và vẫn như mọi khi, chàng ca sĩ gốc bắc vẫn lựa chọn giải pháp im lặng đợi chờ tâm bão đi qua. Ảnh trong bài: Internet.