Rihanna vốn đã giàu nhưng cô vẫn có thể còn giàu hơn... Nữ ca sĩ gợi cảm vừa đâm đơn kiện công ty quản lý tài chính cũ của mình vì thiếu trách nhiệm, làm thâm hụt hàng triệu đô của cô.

Ngôi sao nhạc Pop cáo buộc công ty quản lý tài chính cũ làm ăn thiếu trách nhiệm và có dấu hiệu gian dối, làm thất thoát tiền của cô.

Theo khiếu nại được nộp ở Manhattan dưới tên thật của Rihanna là Robin Fenty, cô cho biết chưa bao giờ được biết chuyện chuyến lưu diễn thế giới "Last Girl on Earth" của cô năm 2009 bị bòn rút tiền khiến tour diễn đạt doanh thu lớn mà thiệt hại kinh tế vẫn nặng nề. Rihanna cũng cáo buộc công ty này đã chậm chễ làm hoàn thuế cho cô từ năm 2008 đến 2010 khiến cô chịu không ít thiệt thòi và đặc biệt nhấn mạnh vấn đề trách nhiệm của công ty mà cô đã thuê từ năm 2005 này trong việc mua ngôi nhà trị giá 6,9 triệu USD trong năm 2009 mà cô vô cùng đau đầu.

Mặc dù đã kiếm được hàng triệu đô la từ các khoản thu nhập trong suốt thời gian thuê công ty này nhưng Rihanna cho biết các khoản thu nhập của cô sau khi trả các chi phí thông thường và những khoản hoa hồng cắt cổ cho phía bị cáo thì chỉ còn lại một phần rất nhỏ so với số tiền đáng lẽ ra thuộc về cô.

Sở dĩ Rihanna quyết định khởi kiện vì cô nhận thấy tài sản của cô tăng lên đáng kể từ khi chấm dứt hợp đồng với công ty này tháng 11 năm ngoái.

Hiện, phía bị kiện chưa đưa ra phản hồi.

Tác giả : Ánh Dương (Theo E!)