Hiện đang đi nghỉ tại Barbados, Rihanna muốn tìm lại với người có ý nghĩa nhất của đời mình : cha cô

Sau tour diễn ANTI, Rihanna gần như kiệt sức. Cô thực sự đã đi một vòng quanh thế giới với tour diễn khải hoàn khi mà cô giới thiệu album mới nhất ANTI, đĩa nhạc đã bán được hàng triệu bản nhờ các hit Work hay Kiss is Better. Để thư giãn, cô quyết định nghỉ vài ngày ở đảo Barbados, quê hương cô. Cơ hội để cô gặp mặt người than và đặc biệt là người gần gũi nhất, cha cô Ronald Fenty.

Rihanna, co con gai ruou cua cha - Anh 1

Rihanna cùng bố

Thực vậy, từ khi về đến Caribe, Rihanna đã dành rất nhiều thời gian để ở bên cạnh bố. Cô ca sĩ không ngại ngần chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc với người hâm mộ qua Instagram. 2 bức anh, một đen trắng, một ảnh màu, với tiêu đề : ‘Tôi đã rất nhớ người đàn ông này’.

Điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người hiện nay rất tốt. Và năm 2011, người đàn ông 62 tuổi này đã thú nhận với một tờ báo Anh ‘The Sun’ rằng Rihanna có 1 anh trai và 2 chị gái là Kandy, Samantha và Jamie.

Trước khi gặp Monica, mẹ của Rihanna, Ronald đã có rất hiều cuộc tình. Nhưng với thời gian, Riri đã tha thứ cho cha mình về tất cả những lỗi lầm, quá khứ không mấy hay ho của ông và vu ly dị với mẹ cô năm 2002. Bởi sau tất cả, cô biết rằng ông vẫn sẽ là người đàn ông số một của cuộc đời cô.

Hồng Ngọc