Ricky Martin chia sẻ với người hâm mộ việc mới đính hôn trên chương trình truyền hình buổi sáng.

Ricky Martin khoe tin vui voi nguoi tinh dong gioi - Anh 1

Ricky Martin công khai nắm tay bạn trai trên thảm đỏ. (Ảnh: JustJared)

Ricky Martin tiết lộ đã đính hôn với người yêu đồng giới Jwan Yosef trên show truyền hình “The Ellen DeGeneres” hôm thứ 4 ngày 16/11. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc Pop người Puerto Rico chính thức thông báo về tình yêu trên một chương trình TV. Ricky Martin cũng cho hay đang trong mối quan hệ vô cùng lãng mạn với chàng họa sĩ sinh năm 1984.

Ricky Martin khoe tin vui voi nguoi tinh dong gioi - Anh 2

Ricky Martin đeo nhẫn đính hôn trên tay. (Ảnh: Warner Bros)

Nam ca sĩ kể đã rất hồi hộp khi ngỏ lời cầu hôn với người yêu. Ricky Martin kể: “Thay vì ngỏ lời “Em sẽ lấy tôi chứ?”, tôi muốn nói “Tôi có thứ muốn đưa cho em” hơn. Tôi bảo thêm: “Tôi muốn dành cả quãng đời còn lại bên em”. Sau đó, Jwan Yosef đã đồng ý”. Nam ca sĩ cho hay người yêu còn khen chiếc nhẫn rất đẹp.

Ricky Martin cũng rất vui mừng khi Jwan Yosef yêu thương hai cậu con trai riêng 8 tuổi của mình. Giọng ca sinh năm 1971 chia sẻ: “Cả ba đều rất quý mến nhau. Thật tuyệt vời. Đó là điều rất đặc biệt”.

Ricky Martin khoe tin vui voi nguoi tinh dong gioi - Anh 3

Martin và hai cậu con trai. (Ảnh: Instagram)

Trước khi đến với người tình đồng tính, Ricky Martin từng trải qua mối tình 14 năm với ngôi sao truyền hình Rebecca de Alba. Năm 2010, nam ca sĩ mới công khai mình là người đồng tính. Sau đó, Ricky Martin hẹn hò với anh chàng Carlos Gonzalez Abella. Cả hai chia tay vào năm 2014.

Ricky Martin khoe tin vui voi nguoi tinh dong gioi - Anh 4

Ricky Martin khoe tin vui voi nguoi tinh dong gioi - Anh 5

Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ bên người yêu. (Ảnh: Instagram)

Jwan Yosef là một họa sĩ sinh năm 1984. Ricky Martin “rơi vào lưới tình” khi được chiêm ngưỡng tranh vẽ của Jwan Yosef: “Tôi đã nhìn thấy bức họa của cậu ấy và như phát điên lên khi cảm thấy thực sự yêu những gì cậu ấy vẽ. Tôi đã chủ động liên lạc và tìm hiểu về cậu ấy”.

Ricky Martin - Livin' La Vida Loca.

Ricky Martin - The Cup Of Life. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang (Theo Dailymail)