Giọng ca "Nobody Wants To Be Lonely" xác nhận tin vui trong The Ellen DeGeneres Show ngày 16/11.

Ricky Martin chia sẻ với MC Ellen DeGeneres về khoảnh khắc cầu hônJwan Yosef: "Tôi đổ mồ hôi khi ngỏ lời. Tôi quỳ gối và lấy ra một hộp nhỏ bằng kim loại. Thay vì nói: 'Em đồng ý lấy tôi không?' thì tôi lại bảo: 'Anh có cái này cho em'. Quá tệ. Rồi cậu ấy đồng ý".

Ricky Martin dinh hon voi ban trai sau mot nam hen ho - Anh 1

Jwan Yosef và Ricky Martin hẹn hò từ đầu năm nay.

Cặp song sinh tám tuổi của Ricky Martin cũng đồng ý với quyết định của anh. "Họ rất yêu quý nhau. Thật hoàn hảo. Chuyện này quá đặc biệt", Ricky Martin thổ lộ với Ellen.

Ca sĩ 44 tuổi kể về lần đầu tiên gặp gỡ người yêu: "Cậu ấy là nghệ sĩ của nghệ thuật vị niệm, còn tôi là nhà sưu tập. Khi tìm kiếm các tác phẩm, nhìn thấy sản phẩm của cậu ấy, tôi phát điên bởi quá yêu những gì cậu ấy làm. Rồi tôi tìm cách liên lạc. Giờ Jwan sống cùng tôi".

Ricky Martin dinh hon voi ban trai sau mot nam hen ho - Anh 2

Ricky Martin trong chương trình của Ellen.

Ricky Martin công khai đồng tính năm 2010. Hồi tháng 4, anh tiết lộ mối quan hệ với Jwan Yosef bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay nhau lênInstagram. Từ đó đến nay, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, đang làm việc tại London, Anh.

Ricky Martin từng có mối tình lâu năm với kiến trúc sư Carlos Gonzalez Abella. Họ chia tay năm 2014.

Theo VnExpress