Bộ đôi ngôi sao người Pháp tiếp tục phải hầu tòa vì vụ mua dâm gái gọi Zahia Dehar khi cô này ở tuổi vị thành niên.

Ribery và Benzema khổ sở vì scandal mua dâm Zahia Dehar.

Theo giới truyền thông Pháp, Franck Ribery và Karim Benzema sẽ phải hầu tòa vào tháng 6 tới để tham gia xét xử vụ hai cầu thủ này mua dâm gái gọi Zahia Dehar. Vụ scandal bị phanh phui vào hồi năm 2010, ngay trước thềm World Cup diễn ra ở Nam Phi gây rúng động làng bóng đá Pháp. Theo đó, 4 ngôi sao của tuyển Pháp gồm Benzema, Ribery, Govou và Ben Arfa bị cáo buộc mua dâm gái gọi Zahia Dehar, trong đó Benzema, Ribery có quan hệ với Zahia khi cô này chưa đủ 18 tuổi.

Cụ thể, Benzema bị tố mua dâm Zahia năm 2008 khi cô mới 16 tuổi còn Ribery làm điều tương tự năm 2009 khi cô 17 tuổi. Tại Pháp, việc mua dâm người dưới 18 tuổi là vi phạm pháp luật. Với cáo buộc trên, Benzema và Ribery đang phải đối mặt với án tù ba năm và khoản tiền phạt 45.000 euro.

Trong khi Benzema và Ribery khốn đốn vì scandal này, Zahia ngày càng trở nên nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp. Cô nàng nhận được hàng loạt hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho các hãng mỹ phẩm, đồ trang sức và còn vừa ra mắt thương hiệu đồ lót riêng.

Zahia Dehar ngày càng nổi tiếng và thành công nhờ scandal với Benzema và Ribery.

Lan Chinh