Chắc chắn rằng có rất nhiều phiên bản crossover đặc biệt sẽ được trưng bày tại Triển lãm Los Angeles Auto Show 2016, Jeep cũng mang tới mẫu xe Renegade Deserthawk 2017.

Jeep Renegade Deserthawk 2017 được phát triển dựa trên chiếc Renegade Trailhawk. Giống như mẫu Renegade Trailhawk, chiếc Deserthawk được trang bị hệ thống treo nâng 8,7 inch giúp xe chạy các địa hình gồ ghề, tấm trượt đa chức năng, móc kéo màu đỏ phía sau và hệ thống lái bốn bánh nâng cấp với tỷ lệ 20:1.

Renegade Deserthawk: Ban crossover dac biet cua Jeep - Anh 1

Jeep giới thiệu Renegade Deserthawk 2017 tại Los Angeles Auto Show 2016

Những thay đổi cho phiên bản Deserthawk, bao gồm vô lăng màu đen 17 inch, ghế da màu đen thêu logo Deserthawk, và thảm sàn cao su bền. Trên mui xe, có một decal lớn hiển thị bản đồ địa hình đường mòn.Ngoài màu sơn độc quyền Mojave Sand, mẫu xe Deserthawk còn cung cấp màu sơn Alpine White và Anvil. Chiếc xe có khả năng đi đường đá và trang bị gói tùy chọn Trailer Tow package.

“Trái tim” của Deserthawk là động cơ 2.4 lít Tigershark với MultiAir2 kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp.

Renegade Deserthawk sẽ có giá bán 29.135 USD, đắt hơn 1.495 USD so với chiếc Renegade Trailhawk. Phiên bản giới hạn đặc biệt này sẽ được bán tại các đại lý từ tháng 1 năm 2017.

Một số hình ảnh của chiếc Jeep Renegade Deserthawk 2017:

Renegade Deserthawk: Ban crossover dac biet cua Jeep - Anh 2

Renegade Deserthawk: Ban crossover dac biet cua Jeep - Anh 3

Renegade Deserthawk: Ban crossover dac biet cua Jeep - Anh 4

Renegade Deserthawk: Ban crossover dac biet cua Jeep - Anh 5