Bà Sandra nằm dưới đất với một bên chân đầm đìa máu khi Harry Redknapp lái xe đi mà không để ý vợ bị kẹt chân và áo khoác vào cửa.

Hôm 18/10, HLV Harry Redknapp lái chiếc Range Rover đưa vợ đi mua đồ. Sau khi dừng xe để vợ xuống vào cửa hàng ở Bournemouth, chiến lược gia người Anh vội lái xe đi mà không để ý rằng áo khoác của bà Sandra bị kẹt ở cửa, một chân của bà cũng chưa chạm đất. Sau khi nghe tiếng hét thất thanh của bà xã, ông Harry Redknapp kịp phanh xe lại nhưng vẫn gây ra vết thương khá nặng cho vợ vì bị kéo lê một đoạn.

Redknapp suyt giet vo bang xe - Anh 1

“Có người nói rằng ông Harry dừng xe để vợ xuống vào cửa hàng nhưng khi bà chưa xuống hẳn đã lái xe đi khiến bà ấy bị ngã và bị thương. Sau đó ông ấy nhanh chóng đánh xe ra chỗ khác để xe cứu thương vào đưa bà ấy đi. Mới đầu ai cũng nghĩ ông ấy đâm phải người đi bộ trên vỉa hè, hóa ra người bị nạn lại là vợ,” những người chứng kiến cho biết.

Redknapp suyt giet vo bang xe - Anh 2

Những người tại cửa hàng cũng cho biết HLV Redknapp trông lo lắng và hoảng hốt khi bà Sandra nằm dưới đất với một bên chân chảy máu đầm đìa và tỏ vẻ đau đớn. Vợ của cựu HLV Tottenham được đưa tới viện và phải phẫu thuật ở chân. “Sandra gặp tai nạn và phải đến bệnh viện để mổ. Câu chuyện dài lắm nhưng giờ thì bà ấy ổn rồi. Sandra vẫn ở viện và đó là vấn đề riêng tư của gia đình,” một người bạn của ông Harry Redknapp chia sẻ.

Nguồn: Báo Đất Việt

Khương Hội | 15:04 20/10/2016