HLV Jose Mourinho đã miêu tả cuộc đụng độ giữa Real Madrid và M.U tới đây tại Champions League là “trận đấu thế giới đang chờ đợi”.

Real Madrid vs M.U

M.U sẽ đến làm khách tại sân Bernabeu trong khuôn khổ lượt đi vòng knock-out giữa tuần này. Mourinho đã tranh thủ tới sân Old Trafford để thám thính đối thủ M.U trong chiến thắng 2-0 trước Everton tại Premier League đêm qua, thắng lợi giúp "Quỷ đỏ" đã nới rộng khoảng cách trên BXH với Man City lên 12 điểm.

Mặc dù vòng knock-out Champions League còn rất nhiều cặp đấu đáng quan tâm như Bayern Munich gặp Arsenal hay AC Milan đối mặt Barca, song Mourinho tin tưởng trận quyết chiến giữa Madrid và M.U sẽ là “món chính” cám dỗ khán giả.

“Đây là trận đấu thế giới đang chờ đợi”, Mourinho phát biểu trên MUTV. “Thế giới không chờ đợi ở những trận khác tại Champions League. Vì vậy, tôi hy vọng chúng tôi có thể mang đến cho thế giới những gì họ đang chờ đợi”.

Mourinho luôn dành sự tôn trọng cho lão làng Ferguson

Mourinho và HLV Alex Ferguson của M.U được biết đến là có mối quan hệ khá tốt đẹp. Do đó, không bất ngờ khi “Người đặc biệt” dành những lời khen ngợi cho đối thủ sắp tới của mình.

“Tôi cảm thấy vinh dự vì ông ấy là một nhân vật quan trọng trong thế giới bóng đá. Và quan trọng hơn, ông ấy là người tốt”, Mourinho nói thêm.

“Chúng tôi luôn luôn có một mối quan hệ tuyệt vời và tôi tự hào về nó. Chúng tôi đã có rất nhiều trận đụng độ từ khi tôi còn dẫn dắt Porto, sau đó là khi tôi đến Chelsea, Inter và bây giờ là Real. Tại tất cả các CLB của tôi, tôi đều đã gặp M.U và Sir Alex.

Tất nhiên, tôi muốn giành chiến thắng và ông ấy cũng vậy. Nhưng tôi tin rằng người thua cuộc cũng sẽ cảm thấy một chút hạnh phúc bởi tình bạn giữa chúng tôi. Nhưng nói thế nào, tôi vẫn muốn giành chiến thắng”.