(BongDa.com.vn) - Quá trình gia hạn hợp đồng giữa Xabi Alonso và Real Madrid vẫn đang bế tắc.

Hợp đồng hiện tại giữa tiền vệ người Tây Ban Nha và Kền Kền Tráng sẽ chính thức hết hạn vào cuối mùa giải năm nay, nhưng cho đến lúc này vẫn chưa bất kỳ sự đảm bảo nào rằng nó sẽ được gia hạn.

Mới đây, chia sẻ trước truyền thông về vấn đề gia hạn hợp đồng với Alonso, phát ngôn viên của Real đã cho biết: "Chúng tôi đã không nói về tiền bạc, chẳng về bất cứ điều gì cả, điều đó cũng đồng nghĩa rằng chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra".

Theo truyền thông, mấu chốt của việc này đó chính là Alonso, khi đang có thông tin cho rằng cầu thủ này đang muốn được tự do tìm cho mình một đội bóng mới vào mùa Hè, có thể là đội bóng cũ Liverpool, và cũng có thể sẽ là Juventus, nơi anh được BLĐ của Bà Đầm Già hứa hẹn về một vị trí thay thế cho lão tướng Andrea Pirlo.

Về phần mình, HLV Ancelotti thời gian qua cũng đã thường xuyên đứng ra khẳng định rằng Alonso chính là một trong những mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ông, và ông cũng hy vọng rằng sẽ được tiếp tục dẫn dắt tiền vệ 32 tuổi này trong mùa giải năm sau.