Trải qua trận đấu không hề dễ dàng, Zinedine Zidane đã thẳng thắn chỉ ra những điểm hạn chế của học trò.

Khác với vòng mở màn, Real Madrid đã trải qua trận đấu vô cùng khó khăn trước Celta Vigo chiến đấu kiên cường. Phải đợi đến những phút cuối cùng, "đội bóng Hoàng gia" mới thở phào nhẹ nhõm nhờ pha lập công ấn định chiến thắng 2-1 của Toni Kroos.

Real thang nhoc, Zidane thua nhan bi "bat bai" - Anh 1

Zidane thừa nhận, Real thi đấu không tốt và để Celta Vigo "bắt bài"

Phát biểu ở cuộc họp báo sau trận, HLV Zinedine Zidane thẳng thắn thừa nhận các học trò của mình hoàn toàn bị đối thủ "bắt bài":

“Celta Vigo đã bắt bài được Real, họ biết chúng tôi sẽ chơi ra sao trong phần lớn thời gian thi đấu, cũng như biết cách vô hiệu hóa những đợt tấn công từ hai cánh của Marcelo và Carvajal”, trích lời chiến lược gia 44 tuổi.

Bên cạnh đó, Zidane cũng chê học trò thi đấu thiếu ý tưởng và tốc độ: “Real đã gặp nhiều khó khăn và không chơi tốt, đó là sự thật, đặc biệt trong khâu tấn công. Luôn có những trận đấu mà đội bóng không thể thi đấu như cách mình muốn.

Nhưng tôi hạnh phúc với 3 điểm, cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ ở giai đoạn đầu mùa. Giờ là lúc chúng tôi nghỉ ngơi cho giai đoạn tập trung ĐTQG”.

Ở trận đấu này, James Rodriguez được Zidane tung vào sân khoảng 21 phút và thi đấu không đến nỗi nào. Nói về cậu học trò, huyền thoại người Pháp dành nhiều lời khen ngợi, đồng thời đảm bảo tương lai của anh tại sân Bernabeu sau những tin đồn chuyển nhượng.

“Đúng, James sẽ ở lại Real. Tôi đã nhìn thấy những dấu hiệu tích cực từ cậu ấy. Việc tạo nên khác biệt khi được tung vào sân ở một trận đấu khó khăn như thế này thật không dễ dàng, và cậu ấy đã tận dụng được, thậm chí còn có cơ hội ghi bàn”.

Video Real đánh bại Celta Vigo

Đỗ Anh (tổng hợp)