Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đã ghi bàn sau thời gian dài tịt ngòi, khiến Zidane bày tỏ sự vui mừng sau trận thắng đậm của Real Madrid.

Nhìn lại trận đấu Betis - Real Madrid

Zinedine Zidane được chứng kiến một màn trình diễn tuyệt vời của các học trò trong chiến thắng 6-1 của Real Madrid trước Real Betis, và ông tỏ ra phấn khích tột độ về kết quả tuyệt vời của cả đội.

“Đó là một khởi đầu rất tuyệt cho trận đấu, hiệp 1 rất đáng xem với những tình huống bóng ở cường độ và tốc độ cao, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn ghi bàn trước và duy trì được cường độ này, đối thủ sẽ nhanh chóng trong tầm kiểm soát. Và thật khó cho đối thủ khi chúng tôi chơi tốt.”, Zidane nói.

Real thang dam, Zidane mung vi Ronaldo "giai han" - Anh 1

Zidane được chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Real ngay từ hiệp 1

“Chúng tôi không quan tâm nhiều đến các kết quả khác, chúng tôi chỉ có nghĩa vụ chơi đúng như những gì mình có và luôn như thế trong mọi trận đấu. Ngày hôm nay cả đội đều hài lòng, đó là điều cần được lập lại.”

Ronaldo cũng đã mất hơn một tháng mới trở lại với công việc ghi bàn quen thuộc tại La Liga, và Zidane cũng mong chờ điều này.

“Ronaldo không hề bị tạo áp lực. Chỉ đơn giản là anh ấy luôn luôn muốn ghi bàn và điều này là bình thường đối với bản thân Ronaldo. Điều quan trọng nhất là tôi thấy được mối liên kết và sự bổ sung sức mạnh cho nhau của họ. Đương nhiên tôi rất muốn được thấy cậu ấy ghi bàn và hạnh phúc với những bàn thắng."

Real thang dam, Zidane mung vi Ronaldo "giai han" - Anh 2

Isco đã có trận đấu rất tốt khi được trao cơ hội

Kroos và Isco có một trận đấu xuất sắc và giúp cho Benzema và Ronaldo đồng thời khai hỏa. Isco đặc biệt có một trận đấu xuất sắc trong vai trò thay thế Modric, với 2 bàn thắng cho riêng mình.

Anh không quên nhắc tới Zidane vì đã trao cơ hội cho mình: “Tôi đã từng mất đi sự tự tin của mình, và HLV Zidane đã đem sự tự tin đó lại cho tôi. Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, tôi sẽ cố làm tốt hơn nữa, cố gắng mỗi ngày và tận dụng những cơ hội đến với mình.”

Thế Anh (tổng hợp The Mirror)