Đội bóng Hoàng gia vừa đưa tin xác nhận tiền vệ người Đức Toni Kroos đã ký vào bản gia hạn hợp đồng có thời hạn đến năm 2022.

Real Madrid xac nhan 'troi chan' thanh cong Toni Kroos - Anh 1

Kroos ở lại Madrid ít nhất đến năm 2022. Ảnh: Internet

Như đã đưa tin, Real Madrid lên kế hoạch đưa ra mức lương khủng để trói chân Toni Kroos trước sự quan tâm đặc biệt của 2 ông lớn thành Manchester dành cho ngôi sao này. Bản hợp đồng trước của Kroos với Kền kền trắng có thời hạn đến năm 2020. Nhưng chứng kiến phong độ ấn tượng mà cầu thủ 26 tuổi thể hiện trong khoảng thời gian gần đây, kết hợp với ‘sức ép vô hình’ đến từ 2 đại diện nước Anh Man City và Man United, Los Blancos đã gấp rút đưa ra một bản hợp đồng mới giữ chân Toni Kroos.

Trên thực tế, theo tờ báo uy tín nước Đứ BILD, Kroos sẽ kiếm được khoảng 120 triệu euro sau 5 mùa giải nữa. Vậy nếu theo thông tin Football Leaks đưa ra gần đây, mức lương của Kroos đã tăng ‘cực khủng’ khi so sánh với con số ở bản hợp đồng trước đó, chỉ 10.9 triệu euro một năm.

Ngoài ra, tiền vệ người Đức sẽ được thưởng thêm trong vài trường hợp đặc biệt, ngay như nếu anh được đề cử cho danh hiệu Quả bóng Vàng, Kroos sẽ lập tức bỏ túi 1.8 triệu euro. Vào chiều ngày mai theo giờ địa phương, Kroos sẽ có buổi trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Bernabeu.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:35 12/10/2016