Cuộc bình chọn trên tờ France Football cho kết quả, Real Madrid là đội bóng được đánh giá mạnh nhất châu Âu hiện nay.

Chịu không ít áp lực trước khi bước vào trận đấu gặp Atletico Madrid ở vòng 12 La Liga thế nhưng Real Madrid đã khiến giới mộ điệu phải tràn trồ thán phục khi đả bại đối thủ cùng thành phố tới 3 bàn không gỡ. Không ai khác chính Cristiano Ronaldo là ngôi sao sáng nhất khi một mình lập cú hattrick.

Real Madrid la CLB manh nhat troi Au - Anh 1

Real của Ronaldo là số 1 châu Âu.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tờ France Football đã nhanh tay đặt câu hỏi khá thú vị cho độc giả bầu chọn rằng: Liệu Real Madrid của Cristiano Ronaldo có phải là CLB mạnh nhất châu Âu hiện nay? Kết quả không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo đó, có tới 69% độc giả (cuộc khảo sát có hơn 8.000 độc giả tham gia) đồng tình với nhận định trên, ngược lại chỉ có 31% chọn ngược lại. Rõ ràng, kể từ khi HLV Zinedine Zidane lên nắm quyền, Kền kền trắng ngày càng tỏ ra đáng sợ hơn.

Sau vòng 12 La Liga , Real Madrid đã chính thức cắt đuôi Atletico Madrid trong cuộc đua đến ngôi vô địch, trong khi đó, họ cũng bỏ xa đại kình địch Barcelona tới tận 4 điểm, qua đó tạo nên lợi thế không nhỏ trước trận Siêu kinh điển diễn ra vào đầu tháng 12.

Với riêng cá nhân Ronaldo, cú hattrick vào lưới Atletico Madrid như một lời khẳng định rằng, anh chưa hết thời và đã sẵn sàng để đoạt danh hiệu QBV năm nay.

Video cú hattrick của Ronaldo vs Atletico Madrid:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:57 21/11/2016