Real Madrid cần chấm dứt chuỗi trận hòa liên tiếp ngay lập tức nếu không muốn mất ngôi đầu bảng La Liga.

Real Madrid - Eibar: Kho khan chong chat - Anh 1

Real Madrid - Eibar: Khó khăn chồng chất

Lực lượng:

Real Madrid: Sergio Ramos được nghỉ, Casemiro, Luka Modric, Marcelo vắng mặt vì chấn thương.

Eibar : Vắng Alejandro Gálvez, Antonio Luna vì chấn thương.

Đối đầu và phong độ:

- Real Madrid toàn thắng 4 trận gần nhất trước Eibar, ghi được 13 bàn thắng mà không thủng lưới bàn nào.

- Real Madrid đã hòa cả 3 trận gần nhất.

- 5 trận gần nhất, Eibar chỉ thua 1 trận, thắng 3 hòa 1.

Real Madrid - Eibar: Kho khan chong chat - Anh 2

Sau chuỗi trận thăng hoa đầu mùa giải, Real Madrid đã hòa liên tiếp 3 trận đấu vừa qua. Hòa Villarreal và Dortmund không phải vấn đề quá lớn, nhưng hòa luôn Las Palmas, khi đầy đủ lực lượng tấn công lại là chuyện khác.

Trong các trận đấu vừa qua, có lúc Zidane cho thấy nhiều dấu ấn chiến thuật, nhưng cũng có lúc, ông hoàn toàn phó mặc cho các ngôi sao áo trắng thi đấu trên sân và hy vọng họ tỏa sáng mang về điểm số cho đội bóng.

Không may cho Zidane và Real Madrid, không phải lúc nào các ngôi sao của ông cũng có thể tỏa sáng đúng lúc. Trong 3 trận vừa qua, Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn, Bale hoàn toàn tịt ngòi.

Trước Villarreal, họ cần đến bàn thắng của Sergio Ramos để gỡ hòa. Trước Dortmund, họ vượt lên nhờ Varane. Đó đều là những trung vệ.

Đêm nay, Ramos sẽ vắng mặt. Nhưng nguy hiểm hơn, Luka Modric cũng không thể ra sân. Đó là bài toán thực sự khó với Zidane. Sau cùng, 3 mũi nhọn của Real Madrid vẫn cần một nguồn cung cấp bóng tốt từ giữa sân.

Khi Modric và Kroos thi đấu tốt, họ có nhiều cơ hội hơn hẳn và ngược lại. Cộng thêm chấn thương cũ của Casemiro, Real xáo trộn 2/3 vị trí chính thức trên hàng tiền vệ và đó chính là vấn đề với Zidane trước khi nghĩ đến việc hàng công “tịt ngòi”.

Vấn đề lớn hơn với Real khi đối thủ của họ tối nay, Eibar đang có phong độ rất tốt. Eibar đã thắng 3/5 trận gần nhất và chỉ thua đúng 1 trận trước Malaga.

Việc thiếu vắng nhiều trụ cột có thể khiến Los Blancos gặp khó khăn cho dù họ đang có thành tích đối đầu tuyệt đối trước Eibar và được nhà cái đánh giá cực cao (chấp 2 3/4).

Dự đoán: Real Madrid thắng 2-1

Real Madrid - Eibar: Kho khan chong chat - Anh 3

Real Madrid - Eibar: Kho khan chong chat - Anh 4

theo BĐS