Cựu thủ thành Bodo Illgner của Real Madrid mới đây đã cho rằng đội nhà không nên chi quá nhiều tiền để chiêu mộ David De Gea nữa.

'Real gio da khong can De Gea' - Anh 1

Với Navas trong khung gỗ, sự xuất hiện của De Gea là không cần thiết. Ảnh: Internet.

Cũng theo danh thủ này, Real đã có một Keylor Navas vô cùng chắc chắn trong khung gỗ và không nhất thiết phải thay thế. Trong quá khứ, De Gea đã suýt gia nhập đội bóng của Zinedine Zidane vào năm 2015 nhưng thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót.

Ngay sau đó, thủ thành người TBN lập tức kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Old Trafford và tiếp tục là điểm tựa chắc chắn của Quỷ đỏ tính đến thời điểm này.

Danh thủ Illgner nhận định: "Với Navas, Real Madrid đang sở hữu một thủ thành chất lượng, người có những pha cản phá xuất thần ở mùa trước. Tuy nhiên, chấn thương đã khiến cậu ấy suy giảm phong độ và hiện đang trong quá trình tìm lại cảm giác tốt nhất Tuy nhiên tôi nghĩ với sự có mặt của Navas và Kiko Csilla trong khung gỗ, Real không cần mất công tìm người thay thế.

Hiển nhiên, tôi không hề phủ nhận tài năng của De Gea, cậu ấy là một trong những người xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Tại tuyển TBN, cậu ấy cũng đang là chốt chặn an toàn. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc bỏ ra nhiều tiền để chiêu mộ một thủ môn không phải điều khả thi."

Xem lại lý do vì sao Real bị De Gea thu hút nhiều năm qua:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:05 07/11/2016