HLV Zidane quyết định của trọng tài không hề gây ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu giữa Real Madrid và Alaves cách đây ít phút.

'Real duoc huong penalty la hoan toan dung' - Anh 1

Zidane hoàn toàn đồng ý với quyết định của các trọng tài. Ảnh: Internet

Kền kền trắng vừa giành chiến thắng 4-1 trước đối thủ khá khó chịu ở mùa giải năm nay là Alaves, đội bóng từng gây bất ngờ trước Barcelona hay Atletico Madrid ngay ở những vòng đấu đầu tiên. Trong trận đấu này, siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành ngôi sao sáng nhất ‘dải ngân hà’ Real Madrid với một cú hattrick. Một điều đáng chú ý khác là Real có đến 2 lần được hưởng penalty trong trận đấu. Tuy nhiên, CR7 chỉ thành công ở tình huống đầu tiên.

Đã có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận với những quyết định của trọng tài bắt chính trong trận đấu. Khi được hỏi về điều này, HLV Zinedine cho hay ông hoàn toàn đồng ý với 2 tình huống mà Los Blancos được hưởng phạt đền.

“Tôi không bao giờ chỉ trích các trọng tài bởi tôi hiểu công việc của họ không đơn giản, và họ cũng chẳng có ý định giúp đỡ bất cứ đội bóng nào. Cả 2 quả penalty đều rất rõ ràng đối với tôi. Nếu chúng tôi không biết cách vượt qua khó khăn như trong hiệp đấu thứ nhất, gần như sẽ chẳng có cơ hội bước lên ngôi vô địch năm nay. Chúng tôi phải học cách vượt qua khó khăn và giành chiến thắng.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:55 30/10/2016