Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ đưa người theo dõi Rashford trong trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha sắp tới.

Sao trẻ Marcus Rashford của Manchester United đang thi đấu ấn tượng ở Old Trafford. Anh đã có 4 bàn thắng trong 14 lần ra sân mùa này và tiếp tục thể hiện phong độ tốt kể từ khi nổi lên như một hiện tượng của M.U.

Real cu tuyen trach vien theo sat Rashford - Anh 1

Rashford là tài năng trẻ sáng giá nhất của M.U hiện tại. Ảnh: Internet.

Theo báo cáo từ Diario, Real Madrid sẽ cử tuyển trạch viên đến dự khán trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha để ‘xem giò’ Rashford trước khi có động thái tiếp theo. Tuy nhiên, vấn đề là đội bóng hoàng gia không thể đưa ra lời đề nghị trước tháng 1 năm 2018 vì lệnh cấm chuyển nhượng. Họ chỉ được phép làm điều này sớm nếu FIFA tạm dừng hoặc hủy bỏ việc trừng phạt, nhưng khả năng này không cao.

Ngoài Rashford, Paulo Dybala được cho là ứng cử viên để Real bổ sung hàng công đang ngày một luống tuổi hiện tại. Alvaro Morata được giữ lại để chứng tỏ bản thân và đây là sự cứu cánh mỗi khi Karim Benzema sụt giảm phong độ hoặc chấn thương.

Trong màu áo tuyển Anh, Rashford khoác áo 5 lần và ghi một bàn thắng. Mùa giải trước, Rashford có 13 bàn và 3 kiến tạo trong 36 trận dưới quyền Louis van Gaal.

Video màn trình diễn của Rashford trong năm 2016

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:00 11/11/2016