Để chiều lòng cô nàng hotgirl, tay chơi rapper nổi tiếng gốc Việt Tyga phải thường xuyên dùng nhiều chiêu trò, món quà cực kỳ xa xỉ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên một đài phát thanh hôm thứ ba vừa qua, Tyga nói rằng mình cảm thấy “phát ốm và mất hết trí nhớ” khi phóng viên hỏi rằng: Phải mất bao nhiêu tiền mua quà cáp tặng Kylie Jenner ?.

Rapper noi tieng goc Viet sap pha san vi hanh dong nay voi hotgirl - Anh 1

Để có được tình yêu của hotgirl Hollywood này, ca sỹ 26 tuổi phải dùng tiền rải khắp nơi. Rất nhiều quà tặng đắt tiền mà Tyga mua cho Kylie, cho tới thời điểm này, anh chưa thể trả hết. Bên cạnh đó, dù kinh tế eo hẹp nhưng Tyga cũng là một người thích tiêu hoang.

Rapper noi tieng goc Viet sap pha san vi hanh dong nay voi hotgirl - Anh 2

Quà Tyga tặng người yêu nhân sinh nhật 19 tuổi.

Theo CelebrityNetWorth.com, Tyga phải tốn tới 4 triệu USD vào khoản quà cáp cho người yêu tuổi teen. Cứ vào mỗi sinh nhật của Kylie, Tyga sẽ tặng 1 siêu xe. Thời điểm tay chơi này bắt đầu mối quan hệ, Kylie mới 16 tuổi.

Mới đây nhất, trong lần thứ sinh nhật thứ 19 của bạn gái vào tháng 8/2016, ca sỹ gốc Việt tặng 1 siêu xe Mercedes Maybach, có giá khoảng 200 ngàn USD.

Trong sinh nhật lần thứ 18 của Kylie, Tyga cũng tặng người yêu bé nhỏ 1 chiếc siêu xe Ferrari. Nhưng, cuối cùng vẫn không thể sang tên cho Kylie, do anh ta không đủ khả năng chi trả. Đó còn chưa kể nhiều quà tặng đắt tiền khác như túi xách, trang sức, các chuyến du lịch xa xỉ…

Trước đó vào đầu tháng 2/2016, rapper nổi tiếng này phải trả lại chiếc Mercedes G-Wagon, trị giá 233 ngàn USD cho cửa hàng do không thể trả góp đúng hạn. Đây là chiếc xe Tyga mua để tặng người yêu cũ Blac Chyna. Nhưng cho tới thời điểm đó, anh vẫn chưa trả hết số tiền nợ cửa hàng.

Rapper noi tieng goc Viet sap pha san vi hanh dong nay voi hotgirl - Anh 3

Những chuyến du lịch xa xỉ đốt của Tyga không ít tiền. Ảnh: TMZ.

Trong một năm vừa qua, ít nhất 3 lần Tyga bị kiện vì không trả tiền mua xe, thuê nhà, thuế đúng thời hạn.

Tyga từng bị cửa hàng trang sức Jason ở Beverly Hills đưa ra tòa. Lý do, anh này không trả đủ số tiền 200 ngàn USD cho đồng hồ, dây chuyền kim cương đã hứa sẽ trả dần thời điểm mua trước đây. Chưa hết, nam ca sĩ cũng từng bị tố cáo "xù" 120 ngàn USD tiền thuê nhà. Anh đang nợ Choice Motor Credit 350 ngàn USD, nhiều khả năng Tyga phải bán các xe hơi hạng sang còn lại, để trả nợ, nếu không muốn bị vào tù.

Rapper noi tieng goc Viet sap pha san vi hanh dong nay voi hotgirl - Anh 4

Tyga đang tạm thời ở nhà của Kylie do khủng hoảng tài chính. Ảnh: Celebuzz.

Hiện tại, Tyga đang ở nhà Kylie do gặp khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Để giữ Kylie, Tyga gần như "nướng" cả gia sản của mình.

Sa Mộc