Huấn luyện viên Claudio Ranieri tỏ ra rất thư thái khi có thông tin Danny Drinkwater được liên hệ trở lại Man Utd và ông nói như thế có khi lại tốt cho Danny Drinkwater.

Mới đây dấy lên thông tin Mourinho và Man Utd đang duyệt chi 30 triệu bảng để đưa Drinkwater trở lại mái nhà xưa khi anh rời khỏi nơi này năm 2012 do không được Sir Alex Ferguson không trọng dụng, dù Drinkwater mới ký bản hợp đồng 5 năm với nhà vô địch NHA.

Ranieri ung ho cong than Leicester ve MU - Anh 1

Drinkwater được Man Utd liên hệ.

Trước cuộc đối đầu tại Old Trafford vào thứ bảy tới HLV Ranieri lên tiếng: “Tôi rất ngạc nhiên bởi vì những tin thế này chỉ thường xuất hiện vào thị trường chuyển nhượng chứ không phải bây giờ".

"Khi một cầu thủ của đội bóng được nhiều CLB lớn quan tâm, điều đó có nghĩa là chúng tôi đang hoạt động hiệu quả. Tôi nghĩ, nhiều lúc giới truyền thông tự thêu dệt nên câu chuyện. Dù vậy, nếu có gì đó xảy ra thì đó là chuyện tương lai. Chúng tôi không muốn bán cầu thủ tốt nhất của mình."

Sắp tới, Leicester City sẽ chạm trán Manchester United - đội bóng đang gặp khủng hoảng với 2 trận thua liên tiếp ở Premier League. Đây cũng sẽ là màn đối đầu đáng được chờ đợi khi Ranieri sẽ gặp lại Jose Mourinho.