Đang trong giai đoạn khó khăn tại Old Trafford, tiền vệ người Đức, Bastian Schweinsteiger có nhiều thời gian rảnh để lui về hậu trường, trợ giúp người đẹp quần vợt Ana Ivanovic.

Ranh roi Schweinsteiger che o tien vo dep di lam - Anh 1

Có lẽ thời gian này là “nốt trầm” trong sự nghiệp quần đùi áo số của tiền vệ người Đức, Bastian Schweinsteiger. Anh chẳng dễ chịu gì khi nhận được sự ghẻ lạnh của HLV Jose Mourinho, sự ruồng bỏ của Manchester United trong mùa giải mới. Có tên trong danh sách thi đấu mà như không, bởi Schweinsteiger nào được xuất hiện trên sân cỏ dù chỉ một vài giây.

Ranh roi Schweinsteiger che o tien vo dep di lam - Anh 2

Khi không được ưu ái nơi sân cỏ, Schweinsteiger trở về bên người vợ dấu yêu Ana Ivanovic. Dạo gần đây cặp vợ chồng này liên tục xuất hiện quấn quýt bên nhau, cùng đi chơi, dạo phố, tiệc tùng, xóa tan tin đồn rằng họ đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Tạm quên tương lai ảm đạm trước mắt, tiền vệ 32 tuổi tìm đến nguồn động viên, an ủi từ bà xã xinh đẹp, người mà ngay đến cả Tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump cũng từng phải thốt lên rằng “Đó là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh”.

Ranh roi Schweinsteiger che o tien vo dep di lam - Anh 3

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp cảnh Schweinsteiger che ô tiễn vợ đi làm. Dù đang phải trải qua thời gian khó khăn, khủng hoảng về tinh thần, nhưng chân sút người Đức vẫn luôn chứng tỏ sự lịch thiệp và chu đáo trong cách chăm sóc gia đình.

Schweinsteiger từng chia sẻ trước báo giới rằng: “Tôi đang cố gắng để giữ bản thân phù hợp với tình hình hiện tại. Hy vọng rằng tôi sẽ có một cơ hội. Tôi luôn mong muốn được tập luyện cùng đội bóng”. Dù trước đó, anh đã nhận được không ít lời mời của các CLB khác, nhưng vẫn thể hiện mong muốn được gắn bó với Man Utd .

Hoàng Nam (Theo Thể Thao Việt Nam )