Tiền vệ Ivan Rakitic mới đây đã giành những lời tán dương cho sự xuất sắc của đồng đội Lionel Messi trước trận gặp Manchester City vào đêm nay.

Rakitic xem Lionel Messi la 'bau vat' - Anh 1

Rakitic giành lời khen đến Messi. Ảnh: Internet.

Ngôi sao người Croatia là một trong những cầu thủ Barca được trả lời phỏng vấn báo giới trước khi trận đấu với Man City diễn ra. Theo đó, Rakitic cho rằng trận đấu đêm nay sẽ hoàn toàn khác biệt so với cuộc đối đầu của cả hai hồi đầu tháng 10.

Rakitic chia sẻ: "Chúng tôi cần phải quên đi trận lượt đi. Đó đã là quá khứ và nó không ảnh hưởng gì đến trận đấu sắp tới. Chúng tôi phải hiểu rõ tầm quan trọng của nó và nỗ lực hết mình, đây là một trận đấu lớn và chúng tôi muốn giành chiến thắng." Khi được hỏi về màn trình diễn của người đồng đội Lionel Messi , Rakitic trả lời: "Nếu hỏi Messi có xuất sắc hay không thì cũng tương tự như việc ra sân thi đấu mà không có trái bóng."

Việc cựu binh Andres Iniesta sẽ vắng mặt vì chấn thương gặp phải trong trận gặp Atletico tại La Liga, Rakitic thừa nhận: "Có rất nhiều sự thay đổi trong lối chơi của Barca vì anh ấy là một cầu thủ đặc biệt. Không phải chỉ mỗi lúc này mà là cả một quãng thời gian dài trước đó. Iniesta có gần 14 năm thi đấu cho đội một và đó là lý do vì sao anh ấy là độc nhất. Ai thay thế anh ấy đêm nay sẽ phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và tạo ra mối liên kết với những vệ tinh khác. Hy vọng Iniesta sẽ sớm trở lại."

Xem lại màn trình diễn của Messi trước Granada hồi cuối tuần trước:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:05 01/11/2016