Trong lá thư mới nhất gởi đến các bạn đồng nghiệp, Bi đã làm bất ngờ mọi người khi bày tỏ ý muốn thật của mình: tập trung cho việc phục vụ quân đội.

Trong một buổi quảng bá cho bộ phim R2B: Return to base ở Seoul, lá thư của Bi Rain viết riêng cho đoàn phim nhân sự kiện này đã được công bố cho tất cả mọi người cùng nghe.

Không xuất hiện cùng ê-kip trong một sự kiện quảng bá bộ phim mà mình đã từng đóng trước khi nhập ngũ, nhưng Bi Rain đã viết một lá thư để bày tỏ cảm xúc của mình. Anh cho biết: “Tôi hoàn toàn thích nghi được với cuộc sống quân ngũ, giờ tôi đang suy nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục sống thật tốt trong môi trường này.”

Dù không có mặt, nhưng Bi Rain vẫn gởi lời hỏi thăm đến từng thành viên của đoàn phim.

Trước đây, diễn viên Kim Sung Soo đã có lần nói về Bi Rain: “Jung Ji Hoon (tên thật của Bi) phục vụ quân đội không tốt như tôi nghĩ”, nên lần này, Bi Rain đã đáp trả qua lá thư: “Anh Sung Soo à, trả lời cho câu nhận xét của anh, em đang thích ứng rất tốt với quân ngũ và có thể sẽ ở đây luôn đấy nhé!”.

Bi cũng làm các khán giả có mặt phải cười lớn khi gởi lời hỏi thăm diễn viên Lee Hana: “Hana đáng yêu, em vẫn đang làm mặt nghiêm túc đúng không? Đừng tỏ ra nghiêm nghị như thế nhé!... Anh không có quan tâm đến em đâu”.

Hình ảnh của Bi Rain trong phim mới.

R2B: Return to base là bộ phim diễn tả sự căng thẳng trong nhiệm vụ tác chiến không công khai trong 7 phút của đội máy bay chiến đấu 21 để bảo vệ bầu trời Hàn Quốc, với sự tham gia của các diễn viên: Jung Ji Hoon (Bi Rain), Yoo Jun Sang, Shin Se Kyung, Kim Sung Soo, Lee hana, Lee Jong Suk, Jung Kyung Ho.

Kể từ khi chính thức chia tay làng giải trí để nhập ngũ vào tháng 9/2011, Bi Rain đã chứng tỏ anh hoàn toàn nghiêm túc với nhiệm vụ của mình. Được các bạn cùng trong quân ngũ đánh giá là khá thân thiện, vui tính, Bi cũng chưa bao giờ tỏ ra mình là ngôi sao ở môi trường quân đội. Ngay cả khi đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc sang giao lưu văn hóa ở Việt Nam, Bi Rain cũng chỉ giữ vai trò là MC chứ không hề ca hát. Theo luật công dân của Hàn Quốc, Bi còn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự một năm nữa mới được xuất ngũ.

Theo Tinnhanh.vn