Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng cô em bé nhỏ ra sức cãi lại mẹ để bảo vệ cho chị mình đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng khắp thế giới.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/14/293/20830041/14171138.mp4

Video clip hài hước về cuộc tranh cãi nảy lửa của ba mẹ con chị Jessica Elzy được người dì là Melissa Nunez ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân của mình chỉ vài ngày trước đã lập tức thu hút số lượng người xem cực khủng mà đến chính chủ nhân cũng phải kinh ngạc.

Nhân vật chính TK, cô bé tóc xù nhỏ nhắn ngồi gọn một góc bất ngờ phản kháng dữ dội khi thấy chị mình bị mẹ la mắng. Cô bé liên tục khua tay, múa chân, miệng thì không ngừng la hét: “Không, không, mẹ không được…!” mặc cho người mẹ tiếp tục “làm dữ”, TK vẫn cương quyết dữ thái độ bảo vệ đến cùng.

Ra suc bao ve chi gai, co be nho xiu khien bao trai tim phai tan chay - Anh 1

Chỉ đến khi chị gái Emma ôm lấy em và bảo: “Chị ổn rồi, không sao đâu!”, TK mới chịu dừng cơn giận dữ của mình lại.

Ra suc bao ve chi gai, co be nho xiu khien bao trai tim phai tan chay - Anh 2

Lẽ ra đó phải là tình huống cực kì căng thẳng, nhưng chỉ cần nhìn hình ảnh bé nhỏ của cô nhóc TK thôi thì ai cũng phải tan chảy vì sự đáng yêu cực độ ấy. Ngay cả bố mẹ em, chị gái và dì Melissa cũng phải bật cười trước thái độ của em.

Hàng loạt lời khen ngợi và ao ước có được cô em gái như thế này đã xuất hiện trong các bình luận dưới clip. Một tài khoản còn hài hước tag em gái mình với lời nhắn nhủ: “Này, bảo vệ chị thế này nhé, đừng có hùa với mẹ trù dập chị mày nữa.”

Ra suc bao ve chi gai, co be nho xiu khien bao trai tim phai tan chay - Anh 3

Hai chị em Emma và Jessica bên bà của mình.

Ra suc bao ve chi gai, co be nho xiu khien bao trai tim phai tan chay - Anh 4

Cả hai là niềm tự hào của người mẹ

Minh Thi