Ngày 16/11 tại TP.HCM,Tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) chính thức họp báo ra mắt ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 MOOV tại Việt Nam.

Đây là một ứng dụng nghe nhạc mới chính thức giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 8/11/2016 với tên gọi “MOOV Đại náo 88”.

Theo đó, vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016, “MOOV Đại náo” sẽ giới thiệu đến người dùng những tác phẩm âm nhạc độc quyền của 16 ca sĩ hàng đầu V-pop.

Ra mat ung dung am nhac truc tuyen MOOV - Anh 1

8 nam ca sĩ gồm Isaac, Trung Quân Idol, Mr. Siro, Chi Dân Phan Mạnh Quỳnh, Yanbi, Minh Vương M4U và Anh Quân Idol. 8 nữ ca sĩ bao gồm Thu Minh, Hiền Thục, Thùy Chi, HariWon, Nhật Kim Anh, Vĩnh Thuyên Kim, Trương Thảo Nhi và Gil Lê...

Với tiêu chí“Yêu âm nhạc – Tôn trọng âm nhạc” MOOV mong muốn truyền tải thông điệp đến khán giả yêu nhạc Việt Nam cần xây dựng thói quen thưởng thức những sản phẩm âm nhạc bản quyền chất lượng đến từ các ca sĩ nỗi tiếng tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Ra mat ung dung am nhac truc tuyen MOOV - Anh 2

Để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, bản quyền và độc quyền những ca khúc V-pop của 16 ca sĩ hàng đầu, cộng đồng yêu nhạc Việt Nam có thể truy cập vào website www.moov-music.com hoặc tải về ứng dụng âm nhạc MOOV trên smatphone để thưởng thức và trải nghiệm miễn phí nền âm nhạc đẳng cấp. Đồng thời, MOOV sẽ mang các ca khúc này đến với fan yêu âm nhạc trên thế giới...

Đào Thiện