Cửa hàng hoa Casablanca Flowers mang thông điệp trao gửi trọn vẹn thương yêu cùng thiết kế tinh xảo nhất trong từng sản phẩm hoa tươi, vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM

Tối ngày 1/11/2016, shop hoa Casablanca Flowers chính thức khai trương tại địa chỉ Số 5, đường số 19, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM. Đây là cửa hàng hoa đầu tiên áp dụng những thiết kế sáng tạo, tinh tế theo phong cách châu Âu.

Mang thông điệp chia sẻ và trao gửi thương yêu, Casablanca Flowers được chị Ly – chủ shop phát triển dựa trên ý tưởrng tạo lập nên một không gian đầy hoa tươi vào áp dụng nghệ thuật cắm hoa theo phong cách mới lạ do chị cùng những thợ cắm hoa lành nghề tại shop sáng tạo và thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống hoa tại Casablanca Flowers được đầu tư chăm chút, đảm bảo từng bông hoa tươi lâu, giữ màu sắc tự nhiên để kết thành những sản phẩm quà tặng phong phú dưới các hình thức: bó hoa tươi, giỏ hoa, lẳng hoa, hộp hoa… Đặc biệt với sự đầu tư công kỹ trong việc lựa chọn những phụ liệu kiểu dáng độc lạ từ phụ liệu khác khiến những sản phẩm của Casablanca Flowers càng thêm đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Đến tham dự lễ khai trương shop Casablanca Flowers có mặt hơn 100 khách hàng thân thiết trong và ngoài nước, những người đã từng biết đến sản phẩm trước đó của chị Ly. Và có thể nói, không gian trưng bày của shop là sự hội tụ của nghệ thuật từ màu sắc, hình ảnh đến cách tạo nên mỗi sản phẩm hoa tươi Đà Lạt và hoa nhập từ: Hà Lan, Thái Lan, Ecuador, Nam Phi … cùng với định hướng về việc tạo nên những sản phẩm hoa tươi độc đáo thời thượng,

Ngoài hình thức cung cấp hoa tươi theo yêu cầu khách hàng, shop hoa còn dành một không gian riêng đủ lớn để đào tạo học viên cắm hoa chuyên nghiệp và có nơi ở lại cho các học viên ở tỉnh xa. Đây sẽ là một không gian giúp các bạn yêu hoa, thích sáng tạo với hoa được thỏa mãn sở thích cắm hoa và sáng tạo những tác phẩm hoa nghệ thuật. Đồng thời, với chương trình đào tạo học viên theo hướng chuyên nghiệp, học viên tại đây có thể ứng dụng kiến thức đó vào các sự kiện thực tế, tìm kiếm được một cơ hội nghề nghiệp tốt tại những shop hoa tươi.

Casablanca Flowers sẽ là một địa điểm để bạn có thể lựa chọn được một tặng phẩm từ hoa tươi với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và giá cả hợp lý để dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Một tin vui dành cho khách hàng, trong tháng khai trương (từ ngày 1/11-30/11/2016), Casablanca Flowers sẽ áp dụng giảm 10% cho tất cả các sản phẩm có hóa đơn trị giá trên 300.000 đồng và đồng thời áp dụng giảm 10% cho những học viên đăng ký lớp học trong thời gian này. Hiện shop đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí tại TP.HCM.

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 1

Chị Thảo Ly – Người sáng lập nên Casablanca Flowers

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 2

17

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 3

Rất đông quan khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng những sản phẩm hoa độc đáo tại shop

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 4

19

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 5

20

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 6

21

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 7

Một không gian hoa tươi dưới sự sáng tạo của những người thợ cắm hoa chuyên nghiệp

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 8

23

Ra mat shop hoa co thiet ke la mat Casablanca Flowers tai TP.HCM - Anh 9

Đa dạng các loại hoa trong nước và được nhập từ nước ngoài đều có tại Casablanca Flowers

Bài và ảnh: Kim Minh