Chiều 17/11/2016 tại quán cà phê Kasa Q10, TP HCM, ca sĩ Dương Việt Hải – nghệ danh mới của ca sĩ Địa Hải – đã tổ chức buổi ra mắt phim ca nhạc ‘Duyên phận’. Đây là phim ca nhạc đầu tiên và cũng rất tâm huyết của ca sĩ Địa Hải sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng do ít xuất hiện trên truyền thông và chỉ đi diễn ở các tỉnh.

Ra mat phim 'Duyen phan' cua Duong Viet Hai - Anh 1

Các nghệ sĩ trong buổi ra mắt phim

Để thoát khỏi cái bóng của Thiên Trường – Địa Hải đình đám một thời trước đây, nên ca sĩ Địa Hải đã thực hiện phim ca nhạc Duyên phận này đồng thời chính thức đổi nghệ danh mới là Dương Việt Hải và xem đây như một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của mình.

Ra mat phim 'Duyen phan' cua Duong Viet Hai - Anh 2

Ca sĩ Lady Phương Thùy đến dự buổi ra mắt

Cùng với Mộng Hảo và ekip của mình, Dương Việt Hải đã hoàn thành bộ phim ca nhạc với nhiều cảnh đẹp của xứ Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng, với những tháp Chàm, đồi cát và đàn cừu rất dễ thương, với làng nghề làm gốm Bàu Trúc huyền thoại và các phong tục tập quán, đặc biệt là thực hiện ngay vào dịp Lễ hội Katê của người Chăm đầy màu sắc tâm linh và huyền hoặc… Tất cả được lồng ghép vào phim ca nhạc Duyên phận và câu chuyện tình thật đẹp của đôi trai gái người Chăm nhưng gặp cảnh trái ngang phải chia lìa trong khổ đau và nước mắt…

Phùng Hiệu