Sài Gòn xưa màu hoài niệm mang đến cho độc giả những bức minh họa về Sài Gòn rất đẹp. Sài Gòn Úm ba la là những góc cạnh về showbiz, giải trí của một nhà báo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Phương Nam Book vừa cho ra mắt nhiều tác phẩm trong tủ sách về Sài Gòn như: Sài Gòn xưa màu hoài niệm (họa sĩ trẻ Trọng Lee), Sài Gòn cafe 47 và đủ chuyện quàng xiên, Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi (Lý Đợi), Sài Gòn Úm ba la (Trung Nghĩa), Vẩn vơ giữa phố (Minh Đức), Sài Gòn không phải ngày hôm qua (nhà báo Phúc Tiến).

Ra mat nhieu dau sach ve Sai Gon - Anh 1

Sau ba tập sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố, nhà báo Phạm Công Luận chuẩn bị ra mắt cuốn thứ tư của loạt sách này. Trong cuốn sách thứ tư, nhà báo Phạm Công Luận đi tìm gặp những nhân chứng sống, những người đã làm nên một Sài Gòn phồn thịnh cách nay nửa thế kỷ. Tác giả còn len lỏi đến từng ngõ ngách, con hẻm, thăm từng ngôi nhà cổ, thu nhặt, chắt lọc để kể cho độc giả.

Sài Gòn xưa màu hoài niệm mang đến cho độc giả những bức minh họa về Sài Gòn rất đẹp. Sài Gòn Úm ba la là những góc cạnh về showbiz, giải trí của một nhà báo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sài Gòn cafe 47 và đủ chuyện quàng xiên, Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi là những lát cắt, suy ngẫm về cuộc sống. Đại diện Phương Nam Book cho biết, những đầu sách về Sài Gòn luôn được độc giả đón nhận, nhiều tác phẩm được tái bản liên tục.

Song Giang