Clevalign Vietnam vừa tổ chức công bố ra mắt công nghệ niềng răng 3D Clevalign với sự tham gia của nhiều chuyên gia nha khoa có uy tín trong nước.

Ra mat cong nghe nieng rang 3D - Anh 1

Niềng răng 3D mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ảnh internet

Niềng răng hay chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khi cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng bị lệch lạc, hô, móm, thưa mang lại một hàm răng khỏe mạnh và vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như khuôn mặt.

Các phương pháp niềng răng truyền thống thường dùng mắc cài bằng kim loại hoặc sứ cùng các dây cung kéo từng răng về vị trí mong muốn. Tuy đạt hiệu quả cao nhưng gây đau đớn, bất tiện, thẩm mỹ cho người sử dụng, thậm chí là nguyên nhân của nhiều bệnh răng miệng do khó khăn trong việc vệ sinh.

Công nghệ niềng răng trong suốt sử dụng máy in 3D của Clevaligin được nghiên cứu để khắc phục những vấn đề này.

Theo đó công nghệ niềng răng trong suốt Clevaligin sử dụng khay niềng làm từ chất liệu nhựa trong suốt chuyên dụng trong nha khoa, với hình dạng khớp với khuôn hàm mặt người sử dụng. Khay niềng này có tác dụng nắn chỉnh khuôn hàm như định hướng mà khay được thiết kế.

Giá trị mà Clevaligin mang lại cho khách hàng là sự tự tin. Khi sử dụng sản phẩm niềng răng trong suốt, mỗi khách hàng sẽ không phải lo lắng khi giao tiếp trong khi đeo niềng, công việc và các mối quan hệ sẽ thành công và trọn vẹn hơn.

D.Ngân