Ngày 1/4, tại TP HCM, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức lễ ra mắt chuyên mục “Nói không với thực phẩm bẩn”. Ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM tới dự.

Ra mat chuyen muc 'Noi khong voi thuc pham ban' - Anh 1

Ông Đinh La Thăng (thứ hai bên phải) cùng các ông Lê Văn Khoa (ngoài cùng bìa trái - Phó chủ tịch UBND TP.HCM), ông Trần Bình Minh (thứ hai bìa trái - UV TƯ Đảng - Tổng giám đốc Đài truyền hình VN) ký vào cam kết đồng hành cùng chương trình Nói không với thực phẩm bẩn của VTV24. nguồn: tuoitre.vn.

Chuyên mục “Nói không với thực phẩm bẩn” do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất sẽ chuyển tới khán giả những phóng sự phản ánh rõ nét những loại thực phẩm bẩn, thực trạng tại các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn, làm giả thực phẩm...

“Nói không với thực phẩm bẩn” còn hướng dẫn người tiêu dùng cách nhận biết và sử dụng các loại thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn và tiến tới phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, đóng dấu thực phẩm sạch, cơ sở sản xuất sạch.

Với thời lượng 5 phút/số, “Nói không với thực phẩm bẩn” được phát sóng từ 1/4, vào lúc 7 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại vào 20 giờ 30 cùng ngày với những thông tin cập nhật.

Lam Hồng