Sáng Chủ nhật - ngày 4/3, Hệ thống trường Việt Mỹ (www.vass.edu.vn) đã tổ chức buổi chiếu phim nhằm phát triển kỹ năng Anh văn thiếu nhi cho học sinh cấp 1-2 đang theo học tại TP.HCM.

Đây là một trong chuỗi hoạt động hằng tháng của Câu lạc bộ Tiếng Anh thiếu nhi Vitamin (Vitamin English Club). Hoạt động này bao gồm các chủ đề: Xem phim kết hợp học Anh ngữ (Movies’s day), học tiếng Anh qua các bài hát và thi hát tiếng Anh (VASS Idol), học khiêu vũ trên nền nhạc tiếng Anh và thi khiêu vũ (Dancing with the stars).

Với mục đích tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc và tương tác với Anh ngữ một cách tự nhiên nhất, Vitamin English Club tập trung vào sự phát triển kỹ năng cho các em từ đối tượng 5-15 tuổi tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, không phân biệt đang là học sinh của VASS hay các trường khác.

Được biết, Vitamin English Club được tổ chức vào mỗi sáng Chủ nhật tuần đầu tiên của tháng, mỗi tháng một chủ đề khác nhau.

Tham khảo và đăng ký tham gia theo đường link http://www.vass.edu.vn/tin-tuc-hoat-dong/tin-tuc-hoat-dong/149-noi-dung-chuong-trinh-vitamin-english-club-.html .