Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Bảo Lê, người mẫu Quỳnh Thi khoe vẻ đẹp quyến rũ đầy cuốn hút.

Người mẫu Quỳnh Thi thu hút với đôi môi màu mận chín và phần mắt nước được chuyên gia trang điểm kẻ sắc sảo. Người đẹp rất khéo léo khi kết hợp cùng đầm dạ hội sắc đỏ của Khải Thiên Bridal để thêm phần nổi bật.

Quỳnh Thi vừa bén duyên cùng nhiếp ảnh gia Bảo Lê và chuyên gia trang điểm Khải Thiên - ê kíp từng thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp cho hoa hậu, người mẫu làng giải trí Việt. Trong bộ ảnh mới, Quỳnh Thi khoe vẻ đẹp sang trọng khi diện đầm dạ hội cho ngày Valentine. Phong cách trang điểm ấn tượng với điểm nhấn ở môi và mắt giúp Quỳnh Thi thêm phần quyến rũ, nhiều người bất ngờ trước vẻ quý phái của cô.

Yêu thích thời trang và sở hữu phong cách đẹp mắt, Quỳnh Thi đang là người mẫu trẻ được cộng đồng mạng yêu thích.

Chia sẻ về kế hoạch công việc trong năm 2014, Quỳnh Thi cho biết, cô rất vui vì trong năm qua có cơ hội làm việc cùng với ê kíp trang điểm Khải Thiên và nhiếp ảnh gia Bảo Lê. "Qua đó, hình ảnh đẹp của tôi đến gần hơn với công chúng. Đó cũng là thách thức lớn trong năm 2014 đòi hỏi tôi và ê kíp phải cố gắng nhiều hơn nữa", cô nói.

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh từ một người mẫu xinh đẹp, biết làm kinh doanh, hết lòng vì cộng đồng và các hoạt động xã hội, Quỳnh Thi còn là một người con ngoan và hiếu thảo với gia đình.

Quỳnh Thi sẽ tham gia nghệ thuật và tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động xã hội. Đặc biệt, Quỳnh Thi sẽ tích cực hơn với các hoạt động từ thiện có ý nghĩa trên trang mạng xã hội của mình.

Với niềm đam mê và tinh thần nhiệt huyết nhưng đồng nghĩa với nó là sự khổ luyện, người mẫu Quỳnh Thi dần khẳng định mình trong làng mẫu Việt. Cô được biết đến là một trong những người mẫu trẻ với gu thời trang nổi bật và đầy cuốn hút.

Nhận xét về Quỳnh Thi, chuyên gia trang điểm Khải Thiên cho biết: “Cách làm việc nghiêm túc và cách diễn xuất tự nhiên, chân thật từng khoảnh khắc đã giúp cho Quỳnh Thi cuốn hút hơn trong những bộ ảnh. Ngoài ra, Quỳnh Thi sở hữu một vẻ đẹp trong sáng. Cô khiến mọi người quan tâm đặc biệt bởi gương mặt thanh thoát theo chuẩn của một hoa hậu”.

Thông tin hình ảnh và làm đẹp:

Make-up - Hair & Bridal Khải Thiên:

Địa chỉ: 524/18 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM.

Điện thoại: 0966735456-0974001180

Photo: Bảo Lê - 091 966 83 01

Mỹ phẩm: T.O.P – Color Your Life

Tư liệu: Lenguyenvov Entertainment