Cặp đôi quậy hết mình khi tham gia sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ ở Hà Nội.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 1

Cuối tuần qua, người mẫu Quỳnh Châu có mặt tại Hà Nội tham dự một sự kiện kết hợp giao lưu cùng người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên cô tổ chức họp fan tại thủ đô. Bạn trai Quang Hùng cũng cùng Quỳnh Châu góp mặt tại buổi giao lưu này.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 2

Các bạn trẻ có mặt tại một trung tâm thương mại từ rất sớm để ngắm nhìn thần tượng tận mắt. Quỳnh Châu chia sẻ niềm vui khi được gặp gỡ khán giả phía Bắc.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 3

Đến buổi giao lưu, Quỳnh Châu và Quang Hùng rủ nhau diện đồ đôi. Cả hai cùng chọn áo phông màu xanh lá, phối rất cá tính.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 4

Cặp đôi tình tứ nắm tay không rời, tạo dáng chụp ảnh nghịch ngợm.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 5

Quỳnh Châu rất tự nhiên và thoải mái khi giao lưu cùng các khán giả trẻ. Người đẹp sinh năm 1994 cười tươi rạng rỡ và thân thiện chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 6

Cặp đôi nhiệt tình tặng các fan chữ ký.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 7

Bên cạnh giao lưu, Quỳnh Châu cùng bạn trai Quang Hùng chia thành hai nhóm tham gia các trò chơi đồng đội sôi nổi. Nhiều khán giả có mặt tại sự kiện hào hứng chơi cùng hai đội trưởng trai tài gái sắc.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 8

Trước các khán giả Hà Nội, cặp đôi cũng chia sẻ dự định cùng nhau dành thời gian sắp tới cho một chuyến du lịch, gác lại công việc và tận hưởng trọn vẹn mùa hè.

Quynh Chau - Quang Hung dien do doi, tinh tu khong roi - Anh 9

Tại Hoa khôi Áo dài 2016, tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 5, cô vẫn nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Sau cuộc thi, Quỳnh Châu nhận được nhiều lời mời tham dự phim ảnh và MC. Bên cạnh chuyên môn người mẫu, cô muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa lĩnh vực.

Nghệ Nhi
Ảnh: Như Hoàn