Nữ người mẫu khẳng định mình không chỉ xinh đẹp mà còn có tài năng thật sự.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 1

Quỳnh Châu là nhân tố để lại nhiều ấn tượng trong Tập 6 của chương trình Hoán đổi mùa 2. Với thử thách đảm nhận vai trò ca sĩ, người đẹp 22 tuổi lựa chọn match-up hai ca khúc My baby Cause I love you của Hồ Ngọc Hà. Người đẹp chia sẻ lý do chọn bản hit đình đám của giám khảo The Face: "Quỳnh Châu thần tượng chị Hồ Ngọc Hà từ lâu. Cùng xuất thân người mẫu, Quỳnh Châu mong muốn sau này thành công ở nhiều lĩnh vực như chị".

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 2

Trong phần mở màn, Quỳnh Châu ngồi trên một chiếc vòng treo cao và dần thả mình xuống dưới. Sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp trên chiếc vòng treo khiến nhiều khán giả kinh ngạc.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 3

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 4

Khi chiếc vòng kéo lên, người đẹp thả cơ thể khởi chiếc vòng và lộn ngược tự do. Quỳnh Châu can đảm treo mình lơ lửng với phần dây cột vào chân phải ở độ cao 5 mét.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 5

Phần xiếc này được cô thực hiện trong vỏn vẹn hai ngày và chỉ kịp luyện tập cùng sân khấu trước một lần. Ban đầu, Quỳnh Châu dự định bỏ cuộc do thời gian quá gấp rút và áp lực từ đêm thi. Tuy nhiên mong muốn sở hữu màn trình diễn ấn tượng thôi thúc người đẹp tập luyện nhiều đến nỗi bầm tím phần cổ chân.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 6

Khi trình diễn, cô phải dán một chiếc băng màu trắng để phủ vết bầm. Mẹ của Quỳnh Châu là người chăm sóc trong những ngày cô hăng say tập luyện. Dù rất lo cho con gái, bà vẫn ủng hộ và động viên để Quỳnh Châu giảm bớt áp lực.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 7

Trong phần trình diễn, Quỳnh Châu khoe chất giọng sáng, khỏe. Về phần vũ đạo, cô được giám khảo Trịnh Kim Chi đánh giá hoàn thành trọn vẹn và chỉn chu. Nhờ kinh nghiệm người mẫu, người đẹp dễ dàng thể hiện những ánh mắt, biểu cảm phù hợp.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 8

Trải qua hai vòng thi, Quỳnh Châu để lại ấn tượng cho khán giả về một thí sinh chịu thử sức và đầu tư nghiêm túc cho các tiết mục.

Quynh Chau lon nguoc nguoi tren khong, boc lua voi hit Ha Ho - Anh 9

Ảnh: Pencil.

Nghệ Nhi