Tiếp nối thành công của mùa 1, Hoán đổi vừa trở lại và chứng kiến những màn thi đấu vô cùng sôi nổi giữa dàn nghệ sĩ hoàn toàn mới.

Hoán đổi là cuộc thi tài năng đầy sôi nổi với format “đổi nghề” cho các nghệ sĩ. Trong đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là một trong những gương mặt mới tiềm năng. Đặc biệt, cô là người mẫu đầu tiên tham gia chương trình kể từ mùa đầu tiên.

Quỳnh Châu chia sẻ lý do tham gia chương trình:“Hoán Đổi là nơi tôi được thử sức cùng những việc chưa từng làm hoặc không nghĩ mình sẽ làm được”. Top 5 Hoa khôi Áo dài hi vọng cô sẽ khám phá giới hạn mới của bản thân và có những bước chuyển mình trở thành một nghệ sĩ đa lĩnh vực trong tương lai.

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 1

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 2

Vừa qua, những hình ảnh hậu trường vòng 1 tập 3 của Hoán đổi được ban tổ chức công bố. Thông quá đó, khán giả có thể “mục sở thị” màn trình diễn của Quỳnh Châu trong tuần thi đấu đầu tiên. Người đẹp quyết định trổ tài vũ đạo trên nền ca khúc Babie Girl.

Đảm nhận dàn dựng cho cô là biên đạo Phúng Huỳnh và các thành viên nhóm nhảy Let Life Dance. Do thay đổi tiết mục phút chót, cô chỉ vỏn vẹn có chưa đầy hai ngày để tập lại và ráp dựng cùng sân khấu. Đây là thử thách vô cùng lớn đòi hỏi khả năng giải phóng cơ thể, thuần thục các động tác liên hoàn hay ráp đội hình với các thành viên khác.

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 3

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 4

Thậm chí, đến sát giờ ghi hình, cô mới chuẩn bị xong trang phục nhờ người bạn thân thiết là Lý Giám Tiền. May mắn, thiết kế trang phục khá vừa vặn và giúp người đẹp tự tin trình diễn những động tác nhảy múa phức tạp.

Quỳnh Châu cho biết, khi là một người mẫu, dù giày có cao đến cỡ nào cô vẫn không lo lắng. Tuy vậy, trong lần thử sức với nhảy múa này, người đẹp “tự chế” dây cột vào đôi giày để di chuyển êm ái hơn. Bên cạnh đó, do bị cận nhẹ, Quỳnh Châu gặp đôi chút khó khăn xác định vị trí đứng trong các phân đoạn cần di chuyển nhiều.

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 5

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 6

Sau buổi ráp sân khấu, Quỳnh Châu phần nào tự tin hơn và sẵn sàng cho phần biểu diễn. Trong hậu trường, Quỳnh Châu được Quang Hùng chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình. Bạn trai cũng là người góp ý tưởng cũng như sắp xếp hậu trường cho phần thi của Quỳnh Châu.

Quynh Chau lan dau hoa bup be babie nhay sexy - Anh 7

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu và Quang Hùng có màn bị trêu chọc bởi MC - ca sĩ Hương Giang. Cô cũng ôm chầm người chị thân thiết - MC Hoàng Oanh để lấy may mắn. Trước đó ở tập 1, Hoàng Oanh xuất sắc giành giải nhất tuần.

Ảnh: Tùy Phong

Hồng Nhung