Hai người đẹp bất ngờ góp mặt tại sự kiện nhận vé của một lễ hội thời trang và âm nhạc. Họ còn nhiệt tình hướng dẫn nhiều bạn trẻ đi catwalk trong thời gian chờ đợi.

Mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Fung La gây chú ý khi xuất hiện tại điểm nhận vé của lễ hội thời trang và âm nhạc thu hút giới trẻ trong nhiều ngày qua. 2 chân dài ăn mặc đơn giản, không lộng lẫy như tại các sự kiện của làng giải trí nhưng nhiều bạn trẻ đã sớm nhận ra họ và đến giao lưu, chụp ảnh lưu niệm. Hai mỹ nữ 9X tranh thủ thời gian trò chuyện, tán gẫu cùng người hâm mộ trong thời gian chờ đợi nhận vé xem chương trình. Họ nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người có mặt nhờ cách nói chuyện hóm hỉnh, phong thái tự tin năng động. Không những thế, siêu mẫu “nấm lùn” Fung La còn tạo ra không khí hài hước khi hướng dẫn một số bạn trẻ yêu thời trang cách tạo dáng, một số kỹ năng đi catwalk cơ bản từ cửa vào đến bàn nhận vé.

Quynh Chau - Fung La: nhi nhanh do dang, huong dan fan di catwalk - Anh 1

Cô nàng Fung La xinh đẹp khi xuất hiện tại sự kiện.

Quynh Chau - Fung La: nhi nhanh do dang, huong dan fan di catwalk - Anh 2

Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe vẻ nhí nhảnh cùng trang phục giấu quần trẻ trung.

Dù bận rộn với các dự án cá nhân, nữ MC chia sẻ vẫn muốn đến ủng hộ các anh chị, bạn bè đồng nghiệp thân thiết tham gia trình diễn tại đây. Cô cũng sẽ biểu diễn catwalk trên sàn catwalk dài 200m của lễ hội. “Mấy ngày gần đây, nghe bạn bè kháo nhau về lễ hội thời trang âm nhạc ngoài trời, có Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… giới thiệu bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Hà Trương… trên sàn catwalk dài 200m là đã muốn đi xem rồi. Ban đầu mình dự tính đi cùng vài người bạn nhưng sau đó được Quỳnh Châu cũng là người mẫu diễn trong chương trình rủ rê đến sự kiện nhận vé là xách giỏ chạy đi liền”. Ngoài mối quan hệ đồng nghiệp, Quỳnh Châu và Fung La còn là những người bạn thân thiết của nhau. Vậy nên, cả hai đã sẵn sàng cùng nhau nhập hội cùng các cô gái trẻ, yêu âm nhạc và thời trang, “quẫy” cho thỏa sức tại lễ hội được chờ đón này.

Quynh Chau - Fung La: nhi nhanh do dang, huong dan fan di catwalk - Anh 3

Cả 2 cô nàng vô cùng vui vẻ khi hội ngộ cùng nhau trong cùng sự kiện.

Được biết, Lễ hội thời trang âm nhạc “VISION - Steps of Glory” sẽ diễn ra trong hai ngày, 3/12 tại TP. HCM và 7/12 (Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Chương trình được dự đoán trở thành sự kiện hot tại Việt Nam vào dịp cuối năm, thu hút 10.000 khán giả tham dự, khi qui tụ hàng loạt ca sĩ nổi tiếng hàng đầu như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV… các nhà thiết kế như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, Văn Thành Công, Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý và dàn chân dài sang giá Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Thùy Trang.

Khang PhạmTổng hợp