Phong cách hầm hố của hot girl Quỳnh Anh Shyn rất hợp với tên phim "Khi cháu là siêu quậy".

Tối qua (17/1), bộ phim gia đình hài hước Parental Guidance (Khi cháu là siêu quậy) đã có buổi ra mắt báo chí tại Hà Nội và TP.HCM.

Nổi bật trong sự kiện ở miền Bắc là hot girl Quỳnh Anh Shyn. Cô diện một chiếc váy skater màu bạc, đặc biệt hút mắt khi kết hợp với áo sơ mi đen cổ gắn đinh tán. Style rock-chick này cũng xuất hiện trên đôi bốt của Quỳnh Anh Shyn. Xem ra phong cách của người mẫu tuổi teen này rất hợp với tên phim Khi cháu là siêu quậy.

Ngoài Quỳnh Anh Shyn, sự kiện còn có sự góp mặt của Hà Min, Bê Trần, Phan Hoàng Thu, chị em Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Châu Sha.

Bê Trần hộ tống Quỳnh Anh Shyn tham dự sự kiện

Hà Min

“Ngôi sao người mẫu tương lai 2012” Phan Hoàng Thu

Châu Sha

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh

“Ngôi sao người mẫu tương lai 2012” Phan Hoàng Thu chia sẻ: "Đối với Thu, đây là bộ phim về gia đình hài hước nhẹ nhàng và rất cảm động. Bộ phim mang ý nghĩa giáo dục và nhân văn về cách nuôi dạy con cái của các ông bố, bà mẹ trong xã hội hiện đại. Xem xong phim, thực sự Thu không chỉ xúc động mà còn rút ra rất nhiều bài học có ích cho tương lai sau này nếu lập gia đình nữa".

Phan Hoàng Thu học được kinh nghiệm cho tương lai lập gia đình

Bê Trần (Quốc Anh) thì nói: "Đây là một bộ phim rất ý nghĩa đối với mình, so sánh được sự dạy dỗ của 2 lớp phụ huynh, một bên theo nguyên tắc và một bên bởi chính trái tim. Bên cạnh đó, phim còn được đan xen nhiều tình huống hài hước rất vui vẻ. Một bộ phim đáng xem, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ".

Bê Trần cảm nhận được 2 phong cách dạy trẻ khác nhau của các lớp phụ huynh.

Parental Guidance xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng già Artie và Diane – ông bà “hạng hai” của 3 đứa trẻ có đầy những vấn đề của con nít. Artie vốn là một bình luận viên bóng chày vô cùng yêu nghề, nhưng ông lại bị sa thải sau hơn 35 năm gắn bó. Và như mô-típ quen thuộc của các bộ phim gia đình, khi người ông/người bố bỗng vô công rồi nghề, họ bất đắc dĩ phải làm công việc trông trẻ. Từ đây, muôn vàn tình huống dở khóc dở cười đổ ập xuống đầu, để rồi cuối cùng tất cả cùng nhận ra rằng gia đình là tài sản quý báu nhất.

Parental Guidance ra mắt khán giả Việt bắt đầu từ hôm nay 18/1.