Tôi mà là chị, tôi sẽ không ngồi chờ để chồng mình đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với mình đâu. Tự tôi, tôi sẽ làm cái việc đó để trả lại tự do cho anh ta mà không một chút ân hận hay luyến tiếc.

Quyet theo nguoi tinh, chong dua ra ly do bo vo khong the ngo - Anh 1

Ảnh minh họa: Internet

Bởi theo tôi, từ thực tế câu chuyện " Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá ... hoàn hảo " chị viết, thì tất cả những lý do chồng chị đưa ra để chia tay chị đều là bao biện nhằm hợp thức hóa những quan hệ mèo mả gà đồng của anh ấy và cô tình nhân độc thân kia.

Chứ nếu chồng chị thực lòng yêu thương chị, thì đối với tuổi đời như anh ấy làm sao mà anh ấy không nhận ra là chị làm mọi việc có phần dại dột đó cũng là vì quá yêu chồng? Và có khó gì để anh ấy phân tích cho chị hiểu phải làm thế nào để duy trì hạnh phúc gia đình? Tôi chân thành khuyên chị nên tỉnh táo để có quyết định đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

Còn nếu chị vẫn muốn giữ chồng cho tổ ấm của mình thì trước hết chị nên tâm sự thật với anh trai của chị, vì anh trai chị là bạn thân của chồng chị, anh trai chị hiểu biết và sẽ có cách thuyết phục chồng chị vì hạnh phúc của em gái mình.

Bên cạnh chị còn có bố mẹ chị nữa, hãy tận dụng mọi nguồn năng lực kể cả bạn bè đồng nghiệp để níu kéo chồng chị trở về. Cầu mong cho mọi sự bình yên sớm đến với chị.

Ngọc Hà